Ông hoàng Stephen King nức nở khen ngợi IT 2017

author

Bậc thầy kinh dị Stephen King đã xem bộ phim IT hai lần và thừa nhận bản thân không hề chuẩn bị trước rằng phim hay đến như vậy.

Trong một cuộc phỏng vấn với trang Bloody Disgusting, Stephen King đã nói về phản ứng của ông sau khi coi bộ phim IT, về diễn viên Bill Skarsgård trong vai Pennywise và liệu rằng người hâm mộ của cuốn tiểu thuyết hay bản 1990 sẽ yêu thích bộ phim hay không. Đối với bản thân ông, King rất ngạc nhiên vì không nghĩ bộ phim lại làm tốt đến như vậy: “Tôi đã hi vọng, nhưng tôi không chuẩn bị trước rằng bộ phim lại tốt đến như thế nào. Đây là một thứ gì đó rất khác biệt nhưng đồng thời khán giả sẽ cảm thấy quen thuộc. Mọi người sẽ thích các nhân vật trong phim. Với tôi là tất cả các nhân vật. Cảm giác sợ hãi thật sự phát huy hiệu quả. Và tôi chắc chắn rằng các fan của tôi sẽ thích bộ phim. Tôi nghĩ họ sẽ thực sự thích bộ phim. Tôi nghĩ sẽ có nhiều người đến rạp coi nó lại 2, 3 lần để thưởng thức mọi thứ trong phim. Khi xem bộ phim lần 2, tôi đã phát hiện được nhiều thứ đã bỏ sót trong lần đầu.”

e470cd420e1f51e13806fa2aa2ad4721 Ông hoàng Stephen King nức nở khen ngợi IT 2017 Ông hoàng Stephen King nức nở khen ngợi IT 2017 e470cd420e1f51e13806fa2aa2ad4721

Ông cũng không quên dành những lời khen tặng với đạo diễn Andy Muschietti và nam diễn viên Skarsgård về những gì họ đã làm với bộ phim. Đạo diễn Muschietti rõ ràng đã không làm thất vọng những người hâm mộ của bộ tiểu thuyết và với anh sau màn trình diễn ấn tượng năm 20123 với bộ phim Mama độc đáo, mang lại luồng gió mới cho thể loại kinh dị lúc bấy giờ. Skarsgård thì cũng không còn xa lạ gì với thể loại siêu nhiên qua vai diễn Roman Godfre trong series Hemlock Grove của Netflix. Đây là những lời mà Stephen King đã ưu ái dành tặng cho hai người:

“Lý do khiến tôi có hi vọng vào bộ phim là bởi vì tôi đã biết những gì Andy có thể làm qua tác phẩm Mama, và theo tôi anh ấy là một đạo diễn thực sự, thực sự tài năng. Và tôi cũng thích ý tưởng tập trung vào những đứa trẻ vào nửa đầu câu chuyện. Skarsgard cũng rất tuyệt vời trong vai Pennywise nhưng anh ấy còn một trở ngại khá lớn là mọi người vẫn còn nhớ đến Tim Curry trong vai gã hề năm xưa và hình tượng ấy vẫn còn gây ấn tượng với nhiều người.”

gallery-1488885824-it-pennywise-sewer Ông hoàng Stephen King nức nở khen ngợi IT 2017 Ông hoàng Stephen King nức nở khen ngợi IT 2017 gallery 1488885824 it pennywise sewer

Dựa trên những gì Stephen King đã nói thì rõ ràng mọi người hoàn toàn có hi vọng IT sẽ là mộ bộ phim kinh dị xuất sắc bắt đầu cho mùa phim tháng 9 sau nhiều tuần ảm đạm. Nhiều khán giả coi trước bộ phim cũng đã khẳng định phim rất hay, hài hước nhờ diễn xuất của những diễn viên nhí nhưng quái vật Pennywise thật sự kinh khủng. IT sẽ được chiếu vào ngày 8 tháng 9 sắp tới.

Bình luận
0 Comments