Ông hoàng thời trang Tom Ford trở lại màn ảnh rộng với Nocturnal Animals

author
Nocturnal Animals đã nhận được rất nhiều phản hồi tích cực tại Liên hoan phim Cannes vừa qua và và giành được giải Sư Tử Bạc danh giá.

Nocturnal Animals là bộ phim thứ hai đánh dấu sự trở lại của Tom Ford trong vai trò đạo diễn kể từ năm 2002 với bộ phim A Single Man. Phim được chuyển thể từ cuốn tiểu thuyết tâm lý/ giật gân Tony and Susan của Austin Wright với hai tuyến truyện song song. Một bên là người phụ nữ Susan Morrow đang gặp khủng hoảng tâm lý sau khi ly dị với chồng. Nhiều năm sau khi ly dị với người chồng đầu, cô bỗng nhận được một quyển sách do anh ta gửi với nhan đề Nocturnal Animals. Câu chuyện trong quyển sách khá bạo lực nhưng chứa đựng một âm mưu lớn nhắm đến Susan.

dàn diễn viên trong Nocturnal Animals  Nocturnal Animals Ông hoàng thời trang Tom Ford trở lại màn ảnh rộng với Nocturnal Animals 63 nocturnal animals jake gyllenhaal amy adams 2016 10 04


Cảnh báo


Chọn hình ảnh

Sửa nội dung thông báo!

Người đẹp Amy Adams đảm nhận vai nữ chính còn Jake Gyllenhaal thủ vai nhân vật chính trong cuốn tiểu thuyết. Bộ phiim đã nhận được đánh giá rất cao trên khắp các chuyên trang điện ảnh và đặc biệt là giải Sư Tử Bạc. Phim sẽ được trình chiếu tại Việt Nam vào tháng 3 năm 2017. Amy Adams hiện đang tiến đến rất gần với tượng vàng Oscar với hai bộ phim cực kỳ xuất sắc trong năm 2016 là ArrivalNocturnal Animals.

[brid video=”68531″ player=”5733″ title=”Nocturnal Animals Trailer A”]

Bình luận
0 Comments