'Only Slightly Exaggerated': Đầy mơ mộng với phim hoạt hình ngắn quảng cáo du lịch

author
Chính quyền tiểu bang Oregon mới đây vừa sáng tạo trong cách quảng bá du lịch ở địa phương mình bằng cách làm hẳn một phim hoạt hình ngắn nhưng vẫn đủ sức truyền cảm hứng và sự tò mò cho người xem.

Chiến dịch quảng bá du lịch của tiểu bang này mang tên Only Slightly Exaggerated, tập trung vào cảm giác thần kỳ và huyền ảo mà khách du lịch sẽ cảm nhận được khi đến với Oregon. Với việc đột phá trong một sản phẩm truyền thông mảng du lịch bằng cách sử dụng dạng phim ngắn hoạt hình thời lượng hơn 1 phút, Oregon mong thúc đẩy sự phát triển du lịch tại địa phương.

Bạn có thể xem video quảng cáo Only Slightly Exaggerated dưới đây: 

Video quảng cáo và các hoạt động truyền thông đã bắt đầu được thực hiện tại Portland, San Francisco, Seattle Phoenix. Các sản phẩm truyền thông đi kèm cũng sẽ được quảng bá tại các rạp chiếu phim, truyền hình, các phương tiện kĩ thuật số. Trong thời gian tới, những nội dung mới mẻ sẽ dần được truyền tải thông qua các hình ảnh động – tĩnh và các phim ngắn hoạt hình khác trong năm nay.

“Chúng tôi luôn tin rằng quảng cáo du lịch về Oregon phải thật sự đặc sắc và tốt hơn của đối thủ,” giám đốc nghệ thuật Nick Stokes của Wieden+Kennedy, agency đằng sau chiến dịch này cho biết. “Vì thế, chúng tôi nảy ra ý tưởng làm phim hoạt hình và chú trọng vào cảm xúc của khán giả, hơi mơ mộng, một chút yếu tố thần kỳ và rất nhiều sáng tạo. Chúng tôi rất hài lòng với sản phẩm và tự hào vì quê nhà mình dường như được khoác lên một tấm áo đẹp đẽ và hoàn toàn độc đáo.”

Với nội dung nhấn mạnh vào giới thiệu những hoạt động ngoài trời của Oregon như leo núi qua đường mòn Bắc Umpqua, bơi ở hồ Trillium và đi bằng khinh khí cầu qua Williamette, thung lũng của các loại rượu. Bên cạnh đó, video còn khéo léo khắc họa thảm thực vật đa dạng tại vùng đất này với những ngọn đồi, cánh đồng đầy hoa cỏ, những khu rừng với rất nhiều các loài sinh vật, biển và hồ cùng những khoảnh khắc ý nghĩa, vui vẻ, lãng mạn mà du khách có được khi du lịch ở đây. 

Sự thần tiên, mộng mơ, huyền ảo còn được thể hiện qua những nét vẽ gãy gọn, tròn đầy kết hợp với màu sắc tươi tắn rất hút mắt. Phần âm nhạc cũng đã hỗ trợ rất tốt cho video với những thanh âm trong trẻo, du dương và một số âm thanh hiệu quả cần thiết.

Sản phẩm được thực hiện bởi PsyopSun Creature Studio, với phần nhạc được thực hiện bởi dàn nhạc giao hưởng Oregon.

Thông tin thêm về dịch vụ du lịch tại tiểu bang Oregon có thể được xem tại đây.

Bình luận
0 Comments