Only You: " Một Cái Tên Đặt Ở Đầu Lưỡi Nhất Định Sẽ Tan Chảy"

author

Bạn có từng chỉ vì một nụ cười mà điên cuồng dõi theo ai đó suốt quãng trời thanh xuân chưa, nếu đã từng thì không có việc gì phải xấu hổ hay tự hào cả, bởi có một cô gái đã dành cả tuổi trẻ để ngóng chờ một cái tên rồi chấp nhận cởi bỏ váy cưới, vượt qua hàng vạn km tìm kiếm hạnh phúc thật sự.

 

 

 

Nội dung phim

 

Khi còn trẻ, Phương Viên từng đi xem bói 2 lần, kết quả nói rằng người mà số mệnh an bài cho cô tên là Tống Côn Minh. Khi trưởng thành, trước khi làm đám cưới với chồng tương lai của mình là Tạ Vĩ, Phương Viên ngoài ý muốn nhận được cuộc điện thoại của Tống Côn Minh. Cuối cùng, Phương Viên mặc kệ tất cả đuổi theo đến Ý, sau đó ở nơi tha hương phát triển 1 chuyến hành trình đi tìm kiếm tình yêu mang đầy tính phim ảnh.

Cảm nhận cá nhân 

Bạn chắc từng nghe về bói bài ta rốt đúng chứ, chính xác là bói bài tình duyên và có biết bao cô gái đã đâm đầu tin tưởng vào nó, trong đó có cả tôi. Khi tôi học cấp một, mỗi lần đến tiết tin học là bọn bạn lại ghép tên của đủ các cặp trong lớp để xem tỉ lệ thành vợ thành chồng rồi sung sướng chọc ghẹo nhau, khi ấy tôi cũng mong sẽ có một cái tên mà  độ phù hợp với mình lên đến 90%. Thế nên nếu tôi là Phương Dung, tôi cũng sẽ bất chấp những định kiến hay soi mói để đi tìm chàng trai có cái tên ấy, con gái là vậy, trái tim họ lúc nào cũng đập cuồng nhiệt và sôi nổi, chỉ với một điều nhỏ nhặt thôi cũng khiến họ khắc cốt ghi tâm, huống chi cái tên này đã lặp đi lặp lại hàng vạn lần nơi đầu lưỡi của Phương Viên, ngọt ngào dịu dàng đến mức tan chảy lý trí của cô.

 

Liệu định mệnh có phải đang chờ đợi phía trước không, tôi nghĩ là không, chúng ta sẽ nhìn thấy cơ hội chạm tới định mệnh và phải nắm bắt nó, đó là báo hiệu định mệnh đến rồi,phải dũng cảm và điên cuồng lên thôi.

 

https://reviewphimdienanh.blogspot.com/

Bình luận
0 Comments