‘Onward’ của Pixar: Tom Holland và Chris Pratt vui mừng gặp lại bố qua... đôi chân

author
Disney-Pixar mới đây vừa tung trailer mới toanh giới thiệu cho phim hoạt hình Onward, dự án có nội dung nguyên gốc đáng chờ đợi của hãng trong hơn hai năm qua. 
Được đạo diễn bởi Dan Schanlon và sản xuất bởi Kori Rae (cùng đội ngũ thực hiện bộ phim Monster University, phát hành vào năm 2013), Onward là bộ phim duy nhất có nội dung nguyên gốc do Pixar phát hành trong hơn hai năm qua. Nội dung của phim được lấy ý tưởng từ những trải nghiệm rất riêng tư của đạo diễn – về mối quan hệ của ông với anh trai, cùng với sự thật rằng họ đều mất đi người bố yêu quý khi còn rất nhỏ. Những đứa trẻ luôn quẩn quanh với câu hỏi: “Liệu bố chúng là người như thế nào?”. Dưới đây là trailer mới nhất vừa được Pixar giới thiệu của phim hoạt hình Onward: 
Khi dự án lần đầu tiên được công bố vào vài năm trước, chính đạo diễn Schanlon đã chia sẻ về việc chủ đề trung tâm của câu chuyện có mối quan hệ mật thiết với câu hỏi mà ông luôn đau đáu: Bố tôi đã từng là ai. “Trong bộ phim này, chúng tôi sẽ kể một câu chuyện về hai anh em quỷ lùn có người bố đã mất từ khi họ còn quá nhỏ, đến độ không thể nào nhớ được ông ấy là ai. Nhưng nhờ vào chút phép thuật còn sót lại đâu đó trên quả đất này, hai cậu trai mới lớn bắt đầu tham gia vào một hành trình phiêu lưu kỳ ảo mà nơi đó, họ có cơ hội được trải qua một ngày đáng nhớ cùng với người bố của mình.” Được biết, đạo diễn Schanlon đảm nhận phần kịch bản của Onward cùng với C.S. Anderson. 
Đặc biệt, dàn diễn viên lồng tiếng của Onward có sự góp mặt của hai “siêu anh hùng” là Chris Pratt cùng với Tom Holland. Đã biết nhau qua việc đồng hành trong các dự án phim siêu anh hùng trước đó, giờ đây trong Onward, họ sẽ sắm vai hai người anh em quỷ lùn là Ian và Barley Lightfoot, cùng với nữ diễn viên hài kịch Julia Louis-Dreyfus trong vai mẹ. Qua trailer trên, khán giả lần đầu được giới thiệu về người bố của hai anh em qua… đôi chân bí ẩn của ông. Ngoài ra, những gợi ý về nhân vật bí ẩn Manticore do diễn viên nữ Octavia Spencer đảm nhận cũng được cung cấp. Đây là một sinh vật Ba Tư với đầy quyền năng, người luôn trợ giúp hai anh em vượt qua hiểm nguy trong cuộc hành trình huyền ảo. 
Bộ phim hoạt hình Onward dự kiến sẽ ra mắt tại các rạp vào ngày 6/3/2020.
Bình luận
1 Comment
  • Đại Tổng Quản
    Đại Tổng Quản   ·  11 thg 10
    trailer coi bao lầy luôn ^^