Optimus Prime cổ điển xuất hiện trong trailer mới của Bumblebee

author

Trailer mới của Bumblebee thật sự có quá nhiều điểm hấp dẫn hơn hẳn so với các bộ phim Transformers gần đây.

Phim riêng của Bumblebee sẽ lấy bối cảnh năm 1987, Bee lúc này hiện chỉ là chiếc xe cũ rích nằm trong bãi phế liệu. Charlie bỗng dưng chọn cậu về để sửa sang lại trở thành chiếc xe đầu tiên trong đời mình và chắc chắn đây cũng là chủ nhân đầu tiên của Bee khi ở Trái Đất. Thời điểm này thì Bee bị coi như là tội phạm của Cybertron và tất nhiên đám Decepticon đã đánh hơi được cậu và mò xuống Trái Đất. Bee lúc này phải chọn lựa một là ẩn nấp, hai là phải trở thành một chiến binh để bảo vệ Trái Đất.

Điều đặc biệt nhất trong trailer là toàn bộ các Autobot lẫn Decepticon đều được tạo hình theo nguyên tác hoạt hình, giống hệt không sai gì cả. Các fan sẽ cực kỳ bất ngờ khi nhìn thấy Optimus Prime với vẻ ngoài cổ điển như hoạt hình chứ không phải góc cạnh như phiên bản của Michael Bay và câu chuyện lần này có vẻ sẽ đi sâu hơn rất nhiều vào cuộc nội chiến khiến Cybertron bị hủy diệt.

Tiếp theo là không khí phim mang lại sẽ có vẻ sẽ lấy nhiều điểm nhấn về mối quan hệ giữ Bumblebee và Charlie hơn chứ không phải mãi tập trung vào mấy cảnh đánh đấm nhạt nhẽo, đầy kỹ xảo. Tính cách của Bumblebee được khắc họa rất rõ nét dù chỉ mới coi qua vài giây trong đoạn trailer, cậu ta khá là vui tính và luôn tìm được sự tích cực dù trong hoàn cảnh xấu nhất.

Bee trong phim cũng rất linh hoat, không chỉ biến hình thành xe/người máy vèo vèo mà cậu còn có thể giữ mình trong trạng thái biến hình nữa chừng để có thể tạo nên những pha chiến đấu sáng tạo.

Còn một diễn viên nữa cũng đã lộ mặt đó là John Cena, anh có vẻ sẽ vào vai một tướng lĩnh bên phe con người. Đám Decepticon như thường lệ cũng đã đi trước Autobot một bước khi chủ động liên lạc bên phe người nhằm chặn đường rút của Bumblebee.

Bộ phim được thực hiện bởi đạo diễn Travis Knight vốn là CEO của Laika. Với kinh nghiệm làm rất nhiều phim hoạt hình stopmotion hay như vậy, chắc chắn anh sẽ thổi một làn gió mới vào Bumblebee và có thể là sự lột xác cho toàn franchise đang dở dần đi này. Phim dự kiến sẽ ra mắt vào ngày 21 tháng 12 năm nay.

 

Bình luận
2 Comments
 • Hoàng T. Phong
  Hoàng T. Phong   ·  Ngày 24 tháng 09 năm 2018
  Design của G1 nhìn như trong series game Cybertron ấy nhờ
  • Thanh tra nội dung
   Thanh tra nội dung
   Hoàng T. Phong
   Hoàng T. Phong
   Hoàng T. Phong
   Design của G1 nhìn như trong series game Cybertron ấy nhờ
     ·  Ngày 25 tháng 09 năm 2018
   Ùa, bản này làm gần giống nguyên tác hế tluôn