Orange Is The New Black season 5 bị rò rỉ sau khi Netflix từ chối trả tiền chuộc

author

Trong bối cảnh hiện đại, khi mà các nhà làm phim phải đối mặt với nhiều thách thức thì các hacker lại một lần nữa chứng tỏ mình là một mối nguy hiểm đáng lo ngại ở bất cứ lĩnh vực nào. Họ là mối bận tâm lớn trong thời đại mà tốc độ Internet phát triển mạnh như ngày nay và nạn nhân mới nhất của mối bận tâm này chính là Netflix.

Orange-Is-The-New-Black-Cast Orange Is The New Black Orange Is The New Black season 5 bị rò rỉ sau khi Netflix từ chối trả tiền chuộc Orange Is The New Black Cast

Tờ New York Times đã đưa ra những thông tin rằng mùa thứ năm của series Orange Is the New Black  đã bị đánh cắp và được phát sóng một số tập phim bởi một nhóm hacker được xác định danh tính là The Dark Overlord sau khi yêu cầu đòi tiền chuộc của họ từ Netflix bị từ chối. Các tin tặc này đã đột nhập vào cơ sở dữ liệu của Larson Studios, một công ty hậu sản xuất, để thu về những tài liệu liên quan đến bộ phim và họ cũng rằng tuyên bố mình cũng đang giữ các tập tin phim ảnh của các hãng phim khác, trong đó có cả ABC và Fox.

lead_960 Orange Is The New Black Orange Is The New Black season 5 bị rò rỉ sau khi Netflix từ chối trả tiền chuộc lead 960

“Chúng tôi sẽ không chơi đùa gì thêm nữa”, hacker này viết trên Twitter trước khi đăng tải một số tập phim chưa từng phát hành của OITNB. Trang web này cũng tuyên bố rằng các hacker chỉ đang có trong tay 10 trong số 13 tập của Season 5, vì họ đã tấn công vào studio này trước khi bộ phim được hoàn thành phần còn lại.

5d2712633f3d30b4-e1493491860385 Orange Is The New Black Orange Is The New Black season 5 bị rò rỉ sau khi Netflix từ chối trả tiền chuộc 5d2712633f3d30b4 e1493491860385

Trong một tuyên bố, Netflix tiết lộ rằng họ đã nắm được tình hình và đã thông báo cho các cơ quan có thẩm quyền. Các hacker đã viết về hành động của họ, “Đừng làm điều dại dột đó Netflix. Bạn sẽ bị thiệt hại nhiều tiền hơn vì sự việc lần này so với số tiền ít ỏi mà chúng tôi đề ra … Và với những người khác: vẫn còn thời gian để cứu mình. Lời đề nghị của chúng tôi vẫn còn đó – cho tới thời điểm này. ”

s41 Orange Is The New Black Orange Is The New Black season 5 bị rò rỉ sau khi Netflix từ chối trả tiền chuộc s41

FBI được cho là đã tham gia vào việc điều tra nguồn gốc của vụ vi phạm, trộm cắp và bất hợp pháp với các dữ liệu này. Orange Is the New Black mùa 5 hiện đang được dự kiến ​​phát hành bởi Netflix vào ngày 9 tháng 6 tới. Hiện tại chưa có thêm lời thông báo nào cho biết liệu kế hoạch về ngày phát hành có bị thay đổi do sự rò rỉ bất hợp pháp này hay không.

Nguồn tham khảo tvguide.com

Bình luận
0 Comments