'Over the Moon' của Neflix sẽ do Glen Keane đạo diễn

author
Dự kiến sẽ được trình chiếu độc quyền trên Neflix, Over The Moon nay đã được Pearl Studio giao cho Glen Keane, đạo diễn 63 tuổi chịu trách nhiệm cầm trịch bộ phim.

Over The Moon, phim hoạt hình nhạc kịch về cuộc phiêu lưu của cô bé mang trong mình giấc mơ khám phá vũ trụ. Niềm đam mê khiến cô bé tự chế tạo cho mình một chiếc tàu tên lửa, vươn đến mặt trăng với ước mơ gặp được Nữ thần Mặt trăng huyền thoại. Bộ phim dự kiến sẽ ra mắt vào năm 2020 tại thị trường Trung Quốc và trình chiếu trên kênh dịch vụ truyền hình trực tuyến Neflix, phủ sóng trên toàn cầu.

Bộ phim là dự án phim truyện đầu tiên của Glen Keane, và sẽ được thực hiện bởi một studio hoàn toàn mới là Pearl Studio, tiền thân là Oriental Dreamworks. Nội dung phim dựa trên truyền thuyết Trung Quốc, nay được kể lại theo cách hoàn toàn mới bởi biên kịch Audrey Wells (Shall We Dance, Under the Tuscan Sun), Genie Rim (Dear Basketball, Duet) thực hiện việc sản xuất. Phần âm nhạc được thực hiện bởi những cái tên uy tín như Christopher Curtis (Chaplin: The Musical), Marjorie DuffieldHelen Park (Kpop).

“Tôi luôn được truyền cảm hứng và động lực bởi những nhân vật luôn tin vào việc biến không thể thành có thể,” đạo diễn Keane đã phát biểu về bộ phim của mình như thế. “Over the Moon được xây dựng theo cấu trúc lấy nhân vật anh hùng làm trung tâm, do đó, kịch bản được xây dựng với các tình huống xoay quanh nhân vật. Cách xây dựng cá tính của nhân vật chính với một trái tim giàu lòng thương yêu và tính hài hước sẵn có là điều mà khán giả có thể mong đợi trong bộ phim của chúng tôi. Tôi cùng với nhà sản xuất Genie Rim rất vinh hạnh được mang câu chuyện này thành sự thật, và đều mong mỏi có thể tạo nên một dự án tuyệt vời trong sự cộng tác cùng với Melissa Cobb tại NeflixPeilin Chou của Pearl Studio.”

Keane, người gần đây được nhận một đề cử tại Oscar cho Phim ngắn xuất sắc nhất với phim Dear Basketball, đã có 38 năm kinh nghiệm làm việc tại Disney. Trong suốt thời gian đó, ông chính là người góp phần tạo nên những nhân vật trong các bộ phim kinh điển của Nhà Chuột như Pocahontas, Aladdin, Tarzan, ngoài ra còn có Ariel trong The Little Mermaid, the Beast trong Beauty and the BeastRapunzel của Tangled.

“Chúng tôi vô cùng vui mừng khi dự án Over the Moon có được hợp tác cùng với đạo diễn tài năng Glen Keane, một trong những người sáng tạo có tầm nhìn hàng đầu trong lĩnh vực hoạt hình, ngoài ra còn có đội ngũ tại Pearl Studio,” Melissa Cobb từ Neflix chia sẻ. “Đây là nơi cho trí tưởng tượng của những cuộc phiêu lưu được bay xa, và cùng với những nỗ lực không ngừng nghỉ của đạo diễn Keane và biên kịch Audrey Wells, chúng tôi tin rằng Over the Moon sẽ vô cùng tuyệt vời và mang lại những khoảnh khắc thú vị nhất đến khán giả của Neflix trên toàn thế giới.”

Bình luận
0 Comments