Owen Wilson tái xuất trong dự án khoa học viễn tưởng về thế giới mô phỏng của Amazon Prime

Bliss là bộ phim mới đầy hứa hẹn do Amazon sản xuất với sự tham gia của Owen Wilson (Midnight in Paris) và Salma Hayek (Beatriz at Dinner).

Nội dung của Bliss liên quan đến vấn đề hiện thực và nhân sinh quan của con người. Đây vốn là chủ đề rất rộng lớn và đòi hỏi thời gian dài để phát triển nhưng đạo diễn Mike Cahill đã chọn Bliss thành phim một tập thay vì TV series. Đặc biệt hơn, đây chỉ mới là tác phẩm thứ 3 của anh sau Another Earth (2011) kể về một bản sao của Trái Đất hướng thẳng đến hành tinh xanh con người đang sống. Tác phẩm còn lại là I Origins (2014) với đề tài luân hồi. Hai tác phẩm đều nhận được đánh giá khá tốt từ phía khán giả và giới phê bình.

Bliss cũng đánh dấu sự trở lại với thế giới phim ảnh kể từ lần cuối xuất hiện vào năm 2017 với Cars 3 và Wonder. Đóng cặp cùng anh trong phim là người đẹp Mexico Salma Hayek. Trailer của Bliss bắt đầu với nhân vật Greg của Owen Wilson thường xuyên nhìn thấy các địa điểm và một người phụ nữ bí ẩn trong tiềm thức. Sau đó, anh mới nhận ra cô ấy là người thật và thế giới mình đang sống từ trước đến giờ thực ra chỉ là mô phỏng. Cuộc đời thực của anh hạnh phúc hơn rất nhiều sự sống tẻ nhạt và bận rộn kia.

Cô gái đó chính là tiến sĩ Isabel Clemons, nguiời đã sử dụng một kỹ thuật tiên tiến để tạo nên một thế giới mô phỏng nhằm giúp đối tượng trải nghiệm có thể trân trọng cuộc sống thực của mình hơn. Nhưng trong thế giới mô phỏng, Greg và Salma dường như là vị thần khi có thể làm được những điểu không tưởng như điều khiển các vật thể bằng tâm trí. Rắc rối xảy ra khi nghiên cứu khoa học này vẫn chưa hoàn thiện dẫn đến việc ranh giới giữa thực tại và thế giới ảo kia bắt đầu lu mờ. Greg phải chọn lựa duy nhất một thế giới để có thể sống vĩnh viễn đến cuối đời.

Bliss còn có sự tham gia của Madeline Zima, Jorge Lendeborg Jr. DeRon Horton, Joshua Leonard, Nesta Cooper, Steve Zissis và Dayne Catalano. Đây là bộ phim đầu tiên trong ba bộ phim mà Owen Wilson tham gia vào năm 2021. Hai tác phẩm còn lại bao gồm The French Dispatch, bộ phim tái hợp anh với đạo diễn Wes Anderson và Marry Me, nơi anh đóng vai chính cùng Jennifer Lopez và Sarah Silverman. Ngoài ra Owen Wilson còn xuất hiện trong cả series Loki của kênh Disney+ với vai Mobius M. Mobius, nhân viên của Tổ chức phương sai thời gian.

Bliss dự kiến sẽ lên sóng Amazon Prime vào ngày 5/2 sắp tới.

Related Articles

Responses

HOT OR NOT
Bạn đã có trãi nghiệm ra sao với các phim này?
Chuyển đến thanh công cụ