Park Bo Young cực dễ thương khi bị Park Hyung Sik chế ngự từ phía sau

author
Park Bo Young trở thành một cô gái có sức mạnh bằng hai người đàn ông, có thể quật ngã bất kỳ đối phương nào cản trở cô.

Park Hyung-sik và Park Bo Young hứa hẹn sẽ đem đến nhiều cảnh phim lãng mạng. Lần này, ‘Strong Woman Do Bong Soon‘ đem đến cơ hội chiếm trọn trái tim nữ chính sẽ đến với Hyung Sik nhiều hơn bộ phim trước đó là ‘Hwarang‘ .

Park Bo Young Park Bo Young cực dễ thương khi bị Park Hyung Sik chế ngự từ phía sau strong woman do bong soon tp00

Chỉ có một điều, mạnh mẽ hơn nữ chính cũng là một thử thách lớn

Đài JTBC vừa tiết lộ những hình ảnh dễ thương của cặp đôi này. Park Hyung Sik làm Park Bo Young ngạc nhiên với một cái ôm từ phía sau. Khoan … họ không ôm nhau. Đây chỉ là một hành động bất ngờ của nhân vật An Min Hyuk (Hyung Sik) nhằm khóa tay cô bạn khỏe như … trâu Do Bong Soon (Bo Young).

Park Bo Young Park Bo Young cực dễ thương khi bị Park Hyung Sik chế ngự từ phía sau Park Hyung Sik Park Bo Young 2

Park Bo Young Park Bo Young cực dễ thương khi bị Park Hyung Sik chế ngự từ phía sau Park Hyung Sik Park Bo Young

Nhiều khán giả tò mò muốn nhìn thấy một mối tình lãng mạn diễn ra giữa Do Bong Soon, người đã có một sức mạnh thể chất đáng kinh ngạc, và Ahn Min Hyuk, một nhân vật kiêu ngạo nhưng có trái tim ấm áp. Cách đây không lâu, mối tình của một cô gái vận động viên trong bộ phim ‘Cô nàng cử tạ‘ đã thu hút rất nhiều lượt xem.

Strong Woman Do Bong Soon được đạo diễn bởi Lee Hyung Min, người đã lèo lái thành công hai tác phẩm truyền hình là “Sorry, I Love You” và “Bad Guy”. Phim dự kiến sẽ khởi chiếu vào ngày 24.02.2017, trên khung giờ 11g tối các ngày cuối tuần. 

Bình luận
0 Comments