Park Seo Joon khó hiểu với độ ảo tưởng nhân vật Lee Young Joon

author
Trình độ ảo tưởng của nhân vật Lee Young Joon rõ ràng không thuộc về thế giới người thường. Nam diễn viên Park Seo Joon lần đầu vào vai diễn kiểu này nên vẫn còn bối rối.

What’s Wrong with Secretary Kim?” là một bộ phim hài, ngay từ mở đầu phim đã xảy ra một tình huống kịch rất khó đỡ. Nội dung thế này: một người thừa kế tài sản kếch xù, "mắc chứng" tự yêu bản thân bỗng một ngày đầu tóc rối bời vì cô thư ký phục vụ anh trong chín năm xin nghỉ việc. Lý do của cô ấy là từ bỏ "vinh dự" được phục vụ một "người hoàn hảo" như anh.

Một người hoàn hảo như anh Lee Young Joon đây nghĩa là vừa đẹp trai, vừa thông minh lại vừa có tiền nhưng nếu thiếu cô thư ký Kim Min So thì đâu còn sự hoàn hảo của anh nữa. Thân là phó chủ tịch của tập đoàn Yu Myung, cũng tự thấy thế gian này chẳng có cô gái đủ tiêu chuẩn để hẹn hò với mình, song lại lo sợ nếu thư ký Kim đã không yêu lại còn rời bỏ anh mà đi.

Thư ký Kim hét lớn "Xin nhận đơn thôi việc của tôi" mà chẳng hiểu sao, anh Lee lại nghe thành "Xin hãy đón nhận tình yêu của tôi"

Suốt 9 năm qua, thư ký Kim thực ra phục vụ cho tập đoàn Yu Myung cũng chỉ vì trả nợ cho cha. Cô đã đặt trên vai cuộc sống của người khác từ sáng tới đêm cho đến lúc muốn đi tìm cuộc sống cho riêng mình.

Mặt khác, anh trai của Young Joon là Lee Sung Yeon bí ẩn và đầy rẫy thủ đoạn. Một ngày nọ, anh ta để ý thư ký Kim và muốn lôi kéo cô ấy về phía mình.

Nhưng độ ảo tưởng của Lee Young Joon thì nghĩ khác. Khi nhận đơn từ chức của của Kim Mi So, anh đã tự hỏi: "Rốt cuộc là vì sao nhỉ? Thư ký Kim còn khóc nữa chứ?" rồi nhanh chóng quả quyết "Thư ký Kim chắc hẳn lỡ thích mình rồi!!"

Khi được hỏi cảm nhận về vai diễn, nam diễn viên Park Seo Joon nhận định đây là thách thức của mình. 

"Phải làm thế nào để nhân vật của tôi trở nên thực tế," anh nói "Hầu hết vai diễn của tôi là những nhân vật bình thường, dễ hiểu vì vậy tôi cảm thấy rất khó hiểu vai diễn này. Có nhiều tình huống trông có vẻ 'lố' và không tự nhiên với tôi."

Mặc dù phải khóc ròng để đuổi kịp độ ảo tưởng của nhân vật, Park Seo Joon vẫn đắm mình vào vai diễn lần này. Anh đáp lời những khán giả cho rằng mình không hợp vai rằng: "Gửi tới những người có suy nghĩ ấy, tôi là người đảm nhận vai và bạn không có lựa chọn nào khác ngoài việc xem tôi giỏi như thế nào khi thực hiện công việc này."

Áp lực của anh và đoàn làm phim nằm ở mức thành công của nguyên tác. “What’s Wrong with Secretary Kim?” gồm 16 phần dựa trên tiểu thuyết nổi tiếng cùng tên của Jang Kyung-yoon. Cuốn tiểu thuyết trực tuyến được xem tổng cộng 50 triệu lần. Nó cũng được làm thành bộ truyện tranh trực nổi tiếng ở Hàn Quốc, thu hút hơn 200 triệu lượt xem.

Park Seo Joon hứa rằng nếu phim đạt rating 10%, anh sẽ tới phục vụ cafe cho một nhóm nhân viên văn phòng ngẫu nhiên. Nữ diễn viên Park Min Young cũng bồi thêm rằng sẽ nướng bánh chiêu đãi mọi người bên cạnh bạn diễn.

What’s Wrong with Secretary Kim?” sẽ bắt đầu lên sóng từ ngày 6.6.2018 trên kênh tvN.

Bình luận
0 Comments