Park Shin Hye ghen tị với Kim Go Eun vì được diễn với các đại tiền bối xinh đẹp

author
Park Shin Hye có bài phỏng vấn về vai diễn mới trong bộ phim 'Silence'. Trong phim, cô được diễn xuất bên cạnh đại tiền bối Choi Min Sik.

Các nữ diễn viên 9x đang bước vào độ trưởng thành và có nhiều vai diễn chững trạc hơn, máu lửa hơn. Park Shin Hye trong năm qua cũng thể hiện những vai diễn đúng lứa tuổi, thoát khỏi hình ảnh ngây thơ trong các phim trước.

Bộ phim mới đây 'Silence' (tên khác 'Heart Blackened') vừa qua đã được ra mắt và nhận về một số đánh giá tích cực. Trong phim này, Park Shin Hye vào vai luật sư, bào chữa cho một vị tiểu thư là nghi can giết mẹ kế. 

Diễn viên chính của 'Silence', người dẫn dắt bộ phim đi qua nhiều tình tiết lắc léo không ai khác ngoài tên tuổi gạo cội Choi Min Sik. Trong phim, ông là người đã thuê luật sư Jung Hye (Park Shin Hye) điều tra và bào chữa cho con gái mình.

Với một diễn viên nổi tiếng bên mảng truyền hình hơn, việc Park Shin Hye được đóng chung với một lão làng hạng A+ của làng điện ảnh khiến cho ít người trầm trồ. Cô chỉ khiêm tốn đáp rằng ""Bản thân mình chưa đi đến một đỉnh cao nào cả" và "ghen tị với Kim Go Eun".

"Tôi đã rất ghen tị với nữ diễn viên Kim Go Eun. Cô ấy đã đóng chung với cả Jeon Do Yeon (phim 'Memories of the Sword') và Kim Hye Soo (phim 'Chinatown'). Tôi không có cơ hội được trực tiếp làm việc với các vị tiền bối trên. Khi tôi hỏi Lee Soo Kyung cảm xúc khi đóng chung với Kim Hye Soo, cô ấy đã nói rằng rất thích. Chúng tôi chỉ chào nhau trên các buổi trao giải và họp báo phim, tôi tự hỏi tôi có thể được diễn chung với họ không?"

Kim Go Eun nhỏ hơn Park Shin Hye một tuổi nhưng cô nàng táo bạo này đã có cơ hội đóng chung với nhiều diễn viên gạo cội của Hàn Quốc.

Có lẽ do Kim Go Eun đã thử sức với đa dạng vai diễn khó nhằng lúc tuổi đời còn rất trẻ nên "đi nhanh" hơn Park Shin Hye vài bước. Tuy vậy, nữ diễn viên cũng phát biểu rằng:

"Quan trọng hơn việc thay đổi hình ảnh bản thân, tôi muốn trở thành một kiểu diễn viên mà không có cảnh nào có thể làm khó được mình. Dường như các cảnh trong Silence, tôi đều có nhanh chóng thích ứng."

Park Shin Hye đã có 14 năm kinh nghiệm diễn xuất. Những hình mẫu diễn viên trong tương lai của cô đều là các bậc lão làng số 1 của phái diễn xuất, đó là: Jeon Do Yeon, Kim Hye Soo, Na Moon Hee, Yoon Yuh Jung và Go Doo Shim.

Nói riêng về CJ Entertainment, Silence là tác phẩm kế tiếp chịu cảnh ế khách trong năm nay. Khá đáng tiếc cho dàn diễn viên tiếng tăm của bộ phim này. 

Theo: naver

Bình luận
0 Comments