Peninsula- Phần 2 của Train to Busan bất ngờ ra mắt trailer

Trong lúc mọi nơi trên thế giới còn đang khủng hoảng vì dịch COVID-19 thì đoàn phim Peninsula khiến cho người hâm mộ trên khắp thế giới trở nên vui mừng một chút khi tung ra trailer cho bom tấn zombie được rất nhiều người mong chờ.

Phim là phần tiếp theo của Train To Busan lấy bối cảnh 4 năm sau sự kiện của phần đầu. Cả Hàn Quốc giờ đã trở thành bình địa, chỉ còn một số ít người sống sót và Busan hiện đang là thành phố an toàn duy nhất. Toàn bộ chính quyền lúc này đã bị xóa sổ bởi đại dịch và những người còn sót lại phải tự sinh tồn theo những quy tắc riêng.

Gang Dong-won vào vai một cựu quân dân đã tìm cách thoát khỏi Hàn Quốc khi dịch bệnh xảy ra. Tuy nhiên, anh lại nhận được một nhiệm vụ mới để trở về Hàn Quốc lấy một thứ vô cùng giá trị. Khi đặt chân về quê nhà, anh nhận ra được có một thế lực đáng sợ tương đương với bọn zombie đang đe dọa tính mạng của những người không nhiễm bệnh. Đó là một xã hội với những luật lệ tàn bạo, những tên vô đạo đức cai trị.

Các diễn viên trong phần cũ sẽ không xuất hiện chỉ có đội ngũ sáng tạo quay lại trong đó có đạo diễn/biên kịch Yeon Sang-ho. Ông cho biết “ý tưởng về thế giới hậu tận thế trở nên man rợ giống như thời cổ đại với những quy tắc riêng của nó thật là thú vị đối với tôi.” Anh đã lấy cảm hứng từ rất nhiều bộ phim hậu tận thế nổi tiếng như Land of The Dead, Mad Max và Mad Max: Fury Road khi thực hiện Peninsula.

Phần đầu với kinh phí 8,5 triệu USD đã thu về được hơn 92 triệu USD trên khắp thế giới vào năm 2016. Phần 2 của phim sẽ thiên về yếu tố hành động, sinh tồn nhiều hơn là những cuộc rượt đuổi như phần trước. Phim dự kiến ra mắt vào mùa hè năm nay nhưng vẫn chưa có ngày chiếu xác định do dịch COVID-19.

Related Articles

Responses

HOT OR NOT
Bạn đã có trãi nghiệm ra sao với các phim này?
Chuyển đến thanh công cụ