Penny Dreadful sẽ được làm phần tiếp theo, dàn cast cũ có thể không xuất hiện nữa

author


Kênh truyền hình Showtime vừa qua đã xác nhận phần tiếp theo của Penny Dreadful sẽ được thực hiện.


Phần phim mới này có tên Penny Dreadful: City of Angels và vẫn được người sáng tạo, biên kịch kiêm nhà sản xuất John Logan thực hiện và dự án có thể bắt đầu tiến hành vào năm 2019. Mặc dù vẫn được dựa trên câu chuyện ma mị của London trong thời kỳ Victoria nhưng bộ phim tiếp theo sẽ có một dàn nhân vật mới và câu chuyện cũng khác so với phần trước. City of Angels sẽ lấy bối cảnh năm 1983, Los Angeles và đây là mốc thời gian cũng như địa điểm có nhiều xung đột giữa văn hóa Mexico-Mỹ bắt nguồn từ những cư dân sinh sống tại đây.

Cội nguồn của vấn đề này được giải thích trong kịch bản phim là do sự xung đột giữa những người theo nữ thần Santa Muerte và những người đi theo phe ác quỷ. Bộ phim được nhà sản xuất hứa hẹn là sự hòa trộn giữa chất kinh dị siêu nhiên với sự xung đột xã hội dựa trên nền tảng lịch sử có thật của Hoa Kỳ.

Nhà sáng tạo Logan có giải thích rõ hơn về vấn đề này: “Penny Dreadful: City of Angels sẽ đi sâu vào các vấn đề xã hội và lịch sử mà chúng tôi không hề đề cập tới trong Penny Dreadful. Thời điểm năm 1983, Los Angeles đang đối mặt với khá nhiều câu hỏi khó khăn liên quan đến tương lai và linh hồn của thành phố, và chính những nhân vật trong phim cũng sẽ gặp những câu hỏi như thế.

Câu trả lời chắc chắn là không dễ dàng. Và cũng giống như trong Penny Dreadful, không hề có người hùng hay phản diện ở đây, chỉ có người đồng thuận và kẻ phản kháng, các nhân vật được xây dựng phức tạp và mâu thuẫn sống đan xen nhau và sẽ có rất nhiều lựa chọn liên quan tới vấn đề đạo đức của họ.”

Hãng Showtime Networks hiện đang rất vui mừng về việc Logan đã đồng ý làm phần tiếp theo và hứa hẹn Penny Dreadful: City of Angels sẽ là một hành trình quái dị về tình yêu gia đình chống lại những con quái vật đáng sợ xung quanh và bên trong mỗi con người. Dàn cast cũ hiện nay có khả năng sẽ không giữ lại bất kỳ ai kể cả Eva Green vì tuyến nhân vật của họ đã xong nhiệm vụ và Penny Dreadful season 3 cũng đã có một cái kết cho nhân vật Vanessa Ives, dù khá là gượng ép.

Bình luận
0 Comments   |   Ông Tổ Nghề Spoil reacts this.