Peter Parker chưa từng rời khỏi xe bus trong Avengers : Infinity War

author

Đoạn trailer của Spider-Man: Far From Home ra mắt đã gợi ý cho chúng ta về vị trí của bộ phim trong dòng thời gian của Vũ trụ Điện ảnh Marvel. Bộ phim sắp tới có thể được đặt trong một vũ trụ được thiết lập lại - ở đó Peter Parker chưa bao giờ rời khỏi xe buýt trong Avengers: Infinity War.

Giả thuyết này lấy phần lớn cơ sở từ những bình luận của chủ tịch Marvel Studios Kevin Feige, người trước đây đã nói rằng Spider-Man: Far From Home bắt đầu chỉ vài phút sau Avengers: Endgame. Xem xét vào cuối Infinity War, Peter không chỉ ở rất xa nhà Trái Đất, mà anh còn bị tan biến bởi cú búng tay của Thanos, thông tin này đưa ra một vài khả năng. Một là cú búng tay chỉ đơn giản là hoàn tác, hoặc là thực tại được đặt lại ở một nơi mà cuộc tấn công của Thanos thậm chí không bao giờ xảy ra. Đây là điểm mấu chốt của lý thuyết này.

Bộ giáp Iron Spider

Được đưa ra trên Reddit, giả thuyết cho thấy rằng việc Peter được nhìn thấy trong bộ đồ Người nhện đầu tiên của anh trong đoạn trailer của Far From Home có nghĩa là cuộc tấn công của Thanos chưa bao giờ xảy ra. Điều đó có nghĩa là chuyến đi thực tế của Peter đến Bảo tàng Nghệ thuật Hiện đại không bao giờ bị gián đoạn và Peter không bao giờ xuống xe vì một con tàu ngoài hành tinh xuất hiện trên bầu trời, và do đó, không bao giờ có sự xuất hiện của bộ đồ Iron Spider. 

Điều này khá hợp lý, ngoài ra, trong Avengers : Infinity War, Thanos nói với Tony: "I hope they remember you".  Vào thời điểm đó, dường như Thanos đang đề cập đến những người bị bỏ lại sau cái búng tay - Tony rốt cuộc bị mắc kẹt trên Titan - nhưng giả thuyết cho thấy rằng có lẽ chính sự hy sinh của Tony là điều tạo điều kiện cho sự thiết lập lại thực tế này. Đó là một ý tưởng liên kết độc đáo với một số giả thuyết phổ biến khác rằng Tony chết như một phần của Endgame.

Nếu giả thuyết này là chính xác và Avengers : Endgame đặt lại dòng thời gian, thì theo một nghĩa nào đó, nó sẽ sửa chữa, sắp xếp mọi thứ với Spider-Man: Homecoming để bộ phim duy nhất bị ảnh hưởng bởi sự thay đổi sẽ chỉ là Avengers : Infinity War. 

Trong đoạn trailer của Spider-Man : Far From Home tiết lộ rằng dì May biết Peter là Người Nhện. Đó là một sự kiện xảy ra vào cuối Homecoming, nhưng dì May vẫn biết được điều này trong trailer Far From Home. Điều này sẽ đặt Far From Home trước Infinity War - vì trong dòng thời gian mới, Infinity War chưa bao giờ xảy ra.

Tất nhiên, luôn luôn có khả năng Far From Home chỉ đơn giản diễn ra trong một vũ trụ hoàn toàn riêng biệt, một vũ trụ được tạo ra bởi Thanos.

Spider-Man : Far From Home dự kiến khởi chiếu vào ngày 5 tháng 7 tới.

Nguồn : Comicbook

Bình luận
0 Comments