Phạm Băng Băng đặt cược lớn vào bộ phim 'Không thiên lạp' của Lý Thần

author
Chưa cần là vợ chồng, Phạm Băng Băng đã bỏ tiền đầu tư cho phim đầu tay của bạn trai Lý Thần. Nếu không phải vì yêu, liệu nữ diễn viên có quá mạo hiểm cho dự án này. 

Phạm Băng Băng tình nguyện làm nữ chính không cát-xê cho bộ phim ‘Không Thiên Lạp‘, đây là dự án đầu tiên do bạn trai của cô – Lý Thần làm đạo diễn. Không chỉ thế, một số tin đồn cho biết Lý Thần được Phạm Băng Băng hỗ trợ rất nhiều kinh phí làm phim.

Không Thiên Lạp lấy đề tài không quân, huy động một số lượng không ít phi cơ, một ekip sản xuất gồm 500 người. Số tiền để thực hiện bộ phim đã lên tới một tỷ đô la Mỹ. 

Phạm Băng Băng đặt cược lớn vào bộ phim 'Không thiên lạp' của Lý Thần Phạm Băng Băng đặt cược lớn vào bộ phim 'Không thiên lạp' của Lý Thần 43946 phambangbang

Bản thân Lý Thần có gia thế rất giàu có nhưng dự trù kinh phí ban đầu chỉ cỡ 30 triệu đô la. Cả Phạm Băng Băng và Lý Thần đều không nhận cát-xê. Trước đó, Lý Thần định mời bạn gái đóng vai khách mời nhưng vì lượng tiền phải chi quá nhiều, cô ấy liền lên đóng chính.

Ai cũng biết Phạm Băng Băng kiếm được bội tiền, cô thậm chí còn đứng đầu trong bảng xếp hạng “100 diễn viên có thu nhập cao nhất”. Trong khi đó, bạn trai của Lý Thần chịu thua cô đến 73 hạng. Nếu như Băng Băng hỗ trợ tiền cho Lý Thần, cũng không phải là không thể.

Phạm Băng Băng đặt cược lớn vào bộ phim 'Không thiên lạp' của Lý Thần Phạm Băng Băng đặt cược lớn vào bộ phim 'Không thiên lạp' của Lý Thần 0420 Pham Bang Bang
Phạm Băng Băng đặt cược lớn vào bộ phim 'Không thiên lạp' của Lý Thần Phạm Băng Băng đặt cược lớn vào bộ phim 'Không thiên lạp' của Lý Thần 0418 Ly Than

Như vậy, cặp đôi diễn viên này trở thành những nhà đầu tư chính của ‘Không Thiên Lạp‘. Đây giống như một vụ làm ăn: phim thành công, họ kiếm lại được rất nhiều tiền, phim thất bại, họ đành mất tiền mà chẳng thu lại được gì.

Lý do nào khiến Lý Thần và Phạm Băng Băng đặt cược lớn như vậy? Câu trả lời phần lớn nghiêng về ước mơ chinh phục phòng vé, cả hai đều chưa có tác phẩm thương mại để đời. Với Lý Thần, đây còn là giấc mơ làm đạo diễn. 

Nếu ‘Không Thiên Lập’ không phải là một thương vụ, có lẽ Phạm Băng Băng chỉ đơn giản muốn hậu thuẫn bạn trai. Cả hai đã dự định kết hôn sau khi họ có thời gian thực sự rảnh rổi, đó là lúc bộ phim được hoàn thành và công chiếu. Nghĩa cử này của nữ diễn viên giống như tình cảm của vợ dành cho chồng, giống như vợ của đạo diễn Lý An nuôi chồng suốt 7 năm hay Tạ Nam tin tưởng Ngô Kinh làm “Chiến Lang 2“.

Phạm Băng Băng đặt cược lớn vào bộ phim 'Không thiên lạp' của Lý Thần Phạm Băng Băng đặt cược lớn vào bộ phim 'Không thiên lạp' của Lý Thần nk1 phbf

Vợ chồng Tạ Nam – Ngô Kinh

Khi Ngô Kinh bày tỏ chuyện muốn làm phim quân sự, anh đã ra ngân hàng thế chấp tài sản mà chỉ nhận về 80 triệu nhân dân tệ. Lúc này bà xã Tạ Nam – người sẵn sàng đứng sau làm chỗ dựa vững chắc suốt mấy năm qua, đã nói: “Không có tiền, em sẽ nuôi anh”.

Phạm Băng Băng thì chẳng cần đại gia để nuôi mình, cô ấy từng nói rằng bản thân mình đã là đại gia rồi. Để nuôi một người không có gì quá phức tạp, có điều người này nhất định không tầm thường.

Phạm Băng Băng đặt cược lớn vào bộ phim 'Không thiên lạp' của Lý Thần Phạm Băng Băng đặt cược lớn vào bộ phim 'Không thiên lạp' của Lý Thần photo 1 1495674932567 0 0 428 690 crop 1495674942816

Hơn nữa, cặp đôi sắp cưới cũng tin tưởng vào tác phẩm lần này. Bộ phim ‘Không Thiên Lạp‘ cũng mang thiên hướng tinh thần tự cường của Trung Quốc, thể loại phim rất hút khán giả nội địa.

    Câu chuyện phim Không thiên lạp kể về các phần tử khủng bố nước ngoài đặt mục tiêu tấn công toàn châu Á, quân đội Bá Thiên Lang của Trung Quốc nhận được lệnh ngăn cản vụ khủng bố. Họ phải đối mặt với hai thử thách lớn là nguy cơ bắt cóc con tin và nổ bom, từ đó nổ ra một cuộc đấu trí bất phân thắng bại…

Không Thiên Lạp dự kiến công chiếu tại Trung Quốc từ ngày 30.9.2017.

Theo: sohu

Bình luận
0 Comments