Phần 1 còn chưa hết hot, Sex Education đã rục rịch bấm máy phần 2

author

Dạo gần đây, series mới toanh của Netflix lấy chủ đề giáo dục giới tính đã làm mưa làm gió không chỉ trong cộng đồng yêu phim mà còn khắp các trang mạng xã hội. Chân thành, hài hước, tinh tế là những từ mà người ta không ngừng thốt lên xuyên suốt 8 tập của Sex Education. Với thành công như vậy, không quá ngạc nhiên khi Netflix quyết định lên dây cót cho phần 2.

Với những ai chưa xem thì Sex Education xoay quanh Otis Milburn (do Asa Butterfield thủ vai) một học sinh trung học có mẹ là bác sỹ tư vấn tâm lý và sức khỏe tình dục. Thế nhưng cậu thường khá rụt rè trước vấn đề này và thậm chí còn cảm thấy xấu hổ về nó. Sau một sự việc tình cờ ở trường, Otis đã cùng cô bạn Maeve Wiley (do Emma MacKey thù vai) thành lập một phóng khám chuyên tư vấn về vấn đề tình cảm và tình dục.

Tuy lấy tên là Sex Education với đề tài tương đối tế nhị, nhưng phim còn khai thác nhiều khía cạnh về đời sống tình cảm cũng như tâm sinh lý ở tuổi vị thành niên nên đã hoàn toàn chiếm được sự ưu ái, mến mộ không chỉ của công chúng mà còn của cả những nhà phê bình. TV series này đã đạt 40 triệu lượt xem trong vòng 4 tuần, được chấm 8,5/10 trên IMDb và 91% trên Rotten Tomatoes.

Để đáp lại tình cảm của người hâm mộ đồng thời viết tiếp những diễn biến còn dang dở ở phần trước, Netflix mới đây đã thông báo về việc sản xuất phần 2 trong vài tháng tới. Dàn diễn viên chính gồm Asa Butterfiled, Emma MacKey, Gillian Anderson, Ncuti Gatwa chắc chắn sẽ quay trở lại cùng với những bạn diễn khác. Vị trí sản xuất tiếp tục thuộc về Laurie Nunn và Jamie Campbell.

Nguồn: ScreenRant

Bình luận
0 Comments   |   Nebraska Hung reacts this.