Phần 10 phim kinh dị ‘Ma đinh’ tuyển diễn viên đóng cảnh khỏa thân

author

Tựa phim thứ 10 trong loạt phim kinh dị Hellraiser hứa hẹn sẽ có nhiều cảnh quay “18+”.

Hiện tại, Hellraiser: Judgment – Phần thứ 10 trong loạt phim kinh dị “Ma đinh” nổi tiếng một thời đang trong giai đoạn sản xuất đầy gấp rút. Dù nam diễn viên Doug Bradley không thể tiếp tục trở lại với vai diễn ác quỷ Pinhead, đạo diễn Gary Tunnicliffe vẫn có nhiều cách để làm các fan hài lòng.

 phim kinh dị phim kinh dị Phần 10 phim kinh dị ‘Ma đinh’ tuyển diễn viên đóng cảnh khỏa thân Hellraiser iv 1996 04 g

Ngoài nữ tài tử Heather Langenkamp sẽ vào một vai nhỏ, Hellraiser: Judment hiện vẫn đang tuyển thêm nhiều diễn viên khác để vào các vai còn trống. Theo tóm tắt nội dung cùng yêu cầu casting, hầu hết các diễn viên nữ trong phim đều có ít nhất một cảnh khỏa thân. Dưới đây là các thông tin chi tiết của phim:

Kịch bản: Hai thanh tra Sean và David Carter đang tìm cách phá giải một vụ giết người liên hoàn rúng động cả thành phố. Hợp lực cùng với thanh tra Christine Egerton, họ đào sâu hơn vào vụ án, và phát hiện ra những thứ vô cùng rùng rợn mang màu sắc siêu linh. Kẻ thù của họ là một tên giết người phàm tục, hay một thứ gì khác đáng sợ hơn?

Danh sách diễn viên:

Alison Carter – Nữ, 28-36 tuổi. Người vợ đáng yêu, hoàn hảo của Sean. Nhưng gia đình họ không thực sự hoàn hảo, khi người chồng luôn tỏ ra lạnh lùng, xa cách. Anh ta còn quên cả ngày sinh nhật của cô. Ẩn sâu người phụ nữ này là một bí mật vô cùng đen tối (Lộ ngực/ Khỏa thân bán phần, cảnh sex có dàn dựng).

Kiểm toán viên – Nam, 40-60 tuổi. Toàn tâm cho công việc, tính cách duy lý. Không thuộc về Trái đất này. Hắn biết tội lỗi của bạn, và cẩn thận ghi chú lại trước khi đưa lại cho Nhà định tội. Có thể xem hắn như viên kế toán của địa ngục. Cần một diễn viên có tính cách thú vị, với một gương mặt ưa nhìn. Vai phụ.
phim kinh dị phim kinh dị Phần 10 phim kinh dị ‘Ma đinh’ tuyển diễn viên đóng cảnh khỏa thân X7sie7Kl

Bồi thẩm đoàn – Nữ, tầm 20 tuổi. Ba cô gái xinh đẹp đến hoàn hảo và khỏa thân hoàn toàn, có khuôn mặt bị xé vụn; máu, xương, cơ, gân và răng lộ ra ngoài. Họ đưa ra những phán quyết tàn độc cho những kẻ phàm tục mắc tội. Có lúc họ mặc đồ da bó sát người. Có kinh nghiệm vũ đạo là một lợi thế (Yêu cầu khỏa thân), 4 cảnh.

Hodges – Nam, tầm 50 tuổi. Y sĩ có thân hình tròn trịa, mặt áo Hawaii, có thông tin về vụ ám sát của Crystal Lanning. 1 cảnh, 10 thoại, 3 đoạn độc thoại.

Crystal Laning – Nữ, 21 tuổi. Cô ta là một là một nhà giao thiệp xinh đẹp. Cô ta sẽ chịu một cái chết kinh khủng, điều này là chìa khóa khởi đầu mạch truyện. Phải tự tin vào hình thể của mình. Có một cảnh mặc quần lót lọt khe. 2 cảnh.

phim kinh dị phim kinh dị Phần 10 phim kinh dị ‘Ma đinh’ tuyển diễn viên đóng cảnh khỏa thân 600full hellraiser screenshot

Người tẩy rửa – Nữ, trên 65 tuổi. Những người phụ nữ lớn tuổi hoàn toàn khỏa thân, trừng phạt kẻ phạm tội bằng cách liếm họ từ đầu đến chân. Họ sẽ xé sạch quần áo của nạn nhân (Yêu cầu khỏa thân).

Gã lang thang – Nam, trên 55 tuổi. Tròn người, tóc rối, vô gia cư. Có thể rậm lông hoặc mất vài cái răng. Gã hôi hám đến mức có thể “ngửi” được. 1 cảnh.

Bà chủ nhà – Nữ, trên 50 tuổi. Luôn ngậm thuốc lá. 1 cảnh.

Cậu bé chơi bóng – Nam, 8-11 tuổi. 1 cảnh, 1 thoại.

Người theo đạo – Nam, 20-28 tuổi, yêu cầu biết tiếng Đức. 1 cảnh, 1 thoại.

Đồ tể – Nam, 30-45 tuổi. Một người đàn ông khổng lồ. Kiểu như vệ sĩ các quán bar. Luôn xuất hiện cùng với một lưỡi hái khổng lồ, hành tung nhanh như chớp. 1 cảnh, không thoại.

Nhà giải phẫu – Nam, 30-60 tuổi. Càng ốm càng tốt. Cụt một hoặc hai chân. Có thể là vũ công, võ sư, mang phong cách giống trong phim Mad Max: Road Warrior. 1 cảnh, không thoại.

Bình luận
0 Comments