Phần 2 của ‘Gia đình Addams’ đang trong quá trình sản xuất, dự kiến phát hành năm 2021

author
Thành công tại phòng vé của dự án reboot Gia đình Addams khiến MGM nhanh chóng lên kế hoạch sản xuất phần tiếp theo bộ phim này. Dự kiến phần hai của Gia đình Addams sẽ được trình chiếu vào tháng 10 năm 2021. 
Được đạo diễn bởi Conrad Vernon và Greg Tiernan, Gia đình Addams tuy mới ra mắt vào ngày 25/10 vừa qua nhưng đã nhận được những phản hồi vô cùng tích cực từ phía khán giả. Cụ thể, chỉ trong tuần đầu ra mắt, bộ phim thu về $30.3 triệu tại thị trường Mỹ, vượt trên cả mong đợi của giới quan sát. Phim hiện đang giữ vững vị trí thứ hai về doanh thu phòng vé, xếp sau bom tấn Joker. 
Câu chuyện về Gia đình Addams khởi đầu chỉ là những dải truyện tranh được đăng tải trên tờ The New Yorker từ những năm 1930, của tác giả Charles Adams. Bộ truyện khắc họa cuộc sống kỳ lạ và có phần kinh dị của một gia đình chuẩn Mỹ vào thế kỷ hai mươi. Qua nhiều thập kỷ, Gia đình Addams trở thành nguồn cảm hứng của một chương trình truyền hình nổi tiếng năm 1960 cũng như ba phim người đóng vào những năm 1990, thậm chí là cả những vở nhạc kịch Broadway. 
Theo thông tin từ tờ Deadline, MGM hiện đã lên lịch trình chiếu phần hai của Gia đình Addams vào ngày 22/10/2021, chỉ sau chưa đầy một tuần công chiếu bộ phim. Nhưng phải nói rằng, bộ phim đã nhận được những phản hồi tích cực từ phía khán giả thông qua những con số phòng vé vô cùng khả quan. Bên cạnh đó, giới quan sát còn đánh giá độ thu hút của bộ phim đến từ sự góp mặt của dàn diễn viên lồng tiếng toàn ngôi sao tên tuổi như Oscar Isaac, Charlize Theron, Allison Janney, Chloë Grace Moretz và Finn Wolfhard. 
Không nghi ngờ gì nữa, MGM có lẽ muốn phát triển Gia đình Addams trở thành một loạt phim hoạt hình dành cho mọi lứa tuổi và có thể tái ngộ khán giả vào mỗi năm với những cuộc phiêu lưu mới mẻ. Điều này đã được thực hiện trước đó qua Hotel Transylvania của Sony, phát hành từ năm 2012. Thậm chí, ngày dự định ra mắt phần tiếp theo của Gia đình Addams còn cận dịp lễ hội ma quái Halloween – một yếu tố then chốt tạo nên những kỷ lục phòng vé ấn tượng. Ngoài ra, sự thành công của phần tiếp theo cũng sẽ góp phần thúc đẩy quá trình phát triển của phần phim thứ ba. 
Phim hoạt hình Gia đình Addams hiện vẫn đang được trình chiếu tại các rạp trên toàn quốc.
Bình luận
0 Comments