Phần 2 của Lucy đã được bật đèn xanh 

author
Phần 2 của bộ phim khoa học viễn tưởng Lucy đã chính thức được khởi động. 

Valerian and the City of Thousand Planets của đạo diễn Luc Besson là một trong những thất bại phòng vé nặng nề nhất trong mùa hè vừa qua. Với kinh phí lên đến 177 triệu USD nhưng phim chỉ thu về được 40 triệu USD nội địa Bắc Mỹ và 182 triệu USD quốc tế, chưa tính đến các chi phí quảng cáo phát sinh. Vì lẽ đó nên chắc chắn hiện không nhà đầu tư nào dám đổ tiền vào làm tiếp phần 2 cho Valerian nên Luc Besson lúc này lại bắt đẩu chuyển qua dự án khác là phần tiếp theo của bộ phim gây nhiều tranh cãi Lucy.

Phần 2 của Lucy đã được bật đèn xanh  hero Valerian 2017

Công ty sản xuất phim EuropaCorp do Luc thành lập đang hướng đến việc đầu tư vào những dự án phim khoa học viễn tưởng/hành động kinh phí thấp nhưng sinh lời nhiều mà họ đã từng thực hiện trong quá khứ như Taken, The Professional và The Fifth Element. Trong khi bộ phim tiếp theo mà Besson đang thực hiện là tác phẩm thriller với kịch bản gốc với nhân vật chính là nữ thì kịch bản Lucy 2 đã được ông hoàn tất và chính CEO Marc Shmuger của EuropaCorp đã lên tiếng xác nhận bật đèn xanh cho dự án.

Phần 2 của Lucy đã được bật đèn xanh  shutterstock 3081610d1

Lucy ra mắt đầu tiên vàzo năm 2014 với sự góp mặt của Scarlett Johansson trong vai nữ chính. Phim kể về một cô gái trẻ tên Lucy đã bị bắt cóc và trở thành nạn nhân của một đường dây buôn bán ma túy. Tuy nhiên trong quá trình di chuyển, túi ma túy thử nghiệm đã bị vỡ bên trong nội tạng của Lucy khiến cho não bộ cô có thể hoạt động được hết công suất và sở hữu những năng lực phi thường. Luc Besson đã từng chia sẻ sẽ không thực hiện các phim bom tấn nhiều phần trừ phi có ý tưởng thật là hay nhưng với tình hình lúc này của Valerian thì có lẽ ông đã suy nghĩ lại. Lucy là một bất ngờ lớn với chính Luc và giới chuyên môn khi thu về đến 463 triệu USD với kinh phí vỏn vẹn 40 triệu USD.

Phần 2 của Lucy đã được bật đèn xanh  Lucy Tendrils

Điều mà nhiều khán giả quan tâm nhất hiện nay là liệu Scarlett có trở lại với Lucy 2 hay không. Kết thúc của phần 1 dường như đã khép lại tuyến truyện của nữ nhân vật này cộng với việc Scarlett đang rất bận rộn với lịch quay của 2 phần phim Avengers. Hi vọng Lucy 2 sẽ tiếp tục là một bộ phim sáng tạo và thành công như phần 1.

Bình luận
0 Comments