Phần 2 của 'Spider-Man: Into the Spider-Verse': Chàng nhện tuổi teen lần nữa nên duyên cùng Gwen Stacy?

author
Thành công vang dội của Sony với Spider-Man: Into the Spider-Verse khiến phần 2 của bộ phim nhanh chóng được tiến hành. 
Đã có rất nhiều bài viết trong thời gian qua nói về ảnh hưởng của Spider-Man: Into the Spider-Verse đến nền công nghiệp phim hoạt hình ra sao, hay làm thay đổi thế độc quyền của nhà Disney như thế nào. Dẫu vậy, có lẽ chưa đủ để Sony kể hết những ý tưởng tuyệt vời của mình chỉ trong một phần phim. 
Phản ứng tích cực từ phía khán giả cũng như giới phê bình là động lực để Sony tự tin vào tham vọng mở rộng vũ trụ Spider-Verse bằng cách ra mắt nhiều phần phim và dự án spin-off. Tuy nhiên, câu chuyện chính vẫn sẽ luôn được xoay quanh anh chàng Miles Morales (lồng tiếng bởi Shameik Moore). Trong phần phim đầu tiên, khán giả được nhìn thấy nỗ lực của anh chàng Spider-Man của Trái Đất đang cố gắng để kết hợp nhiều vũ trụ lại với nhau. Điều này dẫn đến việc biệt đội Spider-Man thi nhau trở thành những người chỉ dẫn và bạn bè của cậu bé Miles. 
Trong phần phim tiếp theo, Sony dự định sẽ khai thác về mối quan hệ lãng mạn giữa Miles Morales và Gwen Stacy (lồng tiếng bởi Hailee Steinfeld). Nhà sản xuất Amy Pascal mới đây đã xác nhận về điều này và một vài chi tiết khác đối với Spider-Man: Into the Spider-Verse phần 2. Đạo diễn Joaquim Dos Santos sẽ đạo diễn phần phim tiếp theo dựa trên kịch bản của David Callaham. Câu chuyện sẽ tập trung vào tình cảm lãng mạn giữa Miles Morales và Gwen Stacy, dựa trên phần phim đầu tiên của giám sát sản xuất và đồng biên kịch Phil Lord. 
Dự án này thành hiện thực kéo theo việc sẽ còn rất nhiều những cơ hội để các siêu anh hùng họp mặt trong các phần phim tương lai. Kể từ khi Gwen cho thấy danh tính thực sự và phải lòng Miles, có lẽ sẽ rất thú vị cho khán giả được nhìn thấy trải nghiệm của chàng trai Miles khi đến các Trái Đất khác. Câu chuyện tập trung vào chuyện tình cảm sẽ tạo cảm giác khá khác biệt so với phần phim trước. Trong Spider-Man: Into the Spider-Verse phần đầu tiên, bộ phim được hướng tới dành cho mọi đối tượng khán giả, nhưng bộ phim hoạt hình vẫn thu hút một số lượng lớn khán giả trẻ. 
Có thể thấy rằng, một câu chuyện tình yêu tuổi trẻ trong phần phim tiếp theo giữa Miles và Gwen sẽ thu hút đông đảo khán giả ở các lứa tuổi khác nhau đến với rạp phim.
Bình luận
0 Comments