Phần 2 Ninja Rùa tung trailer chính thức vô cùng hoành tráng

author

Ninja Rùa (Teenage Mutant Ninja Turtles) phần 2 đã tung trailer chính thức hé lộ nhiều nhân vật mới và các kỹ xảo cực kỳ mãn nhãn.

TEENAGE MUTANT NINJA TURTLES: OUT OF THE SHADOWS  Phần 2 Ninja Rùa tung trailer chính thức vô cùng hoành tráng 1b

Teenage Mutant Ninja Turtles: Out of the Shadows là phần phim tiếp theo của phiên bản làm mới Ninja Rùa ra mắt năm 2014. Ngay từ những thông tin đầu tiên, bộ phim đã gây sự chú ý của đông đảo người hâm mộ vì tạo hình nhân vật ấn tượng và dàn sao thuyết phục. Megan Fox và Will Arnett sẽ tiếp tục đóng cặp với nhau trong phần 2 này, bên cạnh đó là sự quay trở lại của 4 anh em Ninja Rùa qua sự thể hiện từ dàn diễn diễn viên Alan Ritchson, Jeremy Howard, Pete Ploszek, và Noel Fisher.

Đoạn trailer chính thức vừa được tung ra khiến khán giả mãn nhãn với các cảnh quay hoành tráng, bên cạnh đó trailer còn giới thiệu nhân vật mới rất được quan tâm là 2 tên tội phạm đột biến Bebop và Rocksteady.

1a  Phần 2 Ninja Rùa tung trailer chính thức vô cùng hoành tráng 1a2

Bebop và Rocksteady

2  Phần 2 Ninja Rùa tung trailer chính thức vô cùng hoành tráng 224

Megan Fox và Will Arnett trong phim.

Đạo diễn Dave Green sẽ đảm nhiệm vai trò chỉ đạo phần 2 từ nhà sản xuất Michael Bay và người đồng sự quen thuộc Platinum Dunes của phần 1. Phong cách của đạo diễn Green rất phù hợp với những mong mỏi của người hâm mộ từ các sản phẩm của Michael Bay. Vậy nên hẳn nhiên Teenage Mutant Ninja Turtles: Out of the Shadows đang nhận được sự kỳ vọng lớn cho dù phàn đầu tiên còn có nhiều nhận xét trái chiều.

Teenage Mutant Ninja Turtles: Out of the Shadows sẽ ra rạp ngày 3/6/2016.

Bình luận
0 Comments