Phần 2 phim cổ tích Bạch tuyết và Thợ săn tiếp tục tung trailer ‘gây sốt’

author

Bộ phim “toàn mỹ nhân” The Huntsman: Winter’s War vừa phát hành trailer chính thức thứ 2, đưa người xem trở lại với thế giới cổ tích đầy ma mị.

1 Bạch tuyết và Thợ săn Phần 2 phim cổ tích Bạch tuyết và Thợ săn tiếp tục tung trailer ‘gây sốt’ 126

The Huntsman: Winter’s War là phần 2 của bộ phim Snow White and the Huntsman năm 2012. Dù Bạch Tuyết và Thợ săn không được thành công như mong đợi bởi cốt truyện hời hợt và diễn xuất “trăm cảnh như một” của nữ diễn viên Kristen Steward nhưng phần tiếp theo này có vẻ như sẽ làm nên một câu chuyện khác.

4 Bạch tuyết và Thợ săn Phần 2 phim cổ tích Bạch tuyết và Thợ săn tiếp tục tung trailer ‘gây sốt’ 48

Ngay từ những hình ảnh đầu tiên, The Huntsman: Winter’s War đã gây xôn xao vì tạo hình quá đỗi lỗng lẫy, xinh đẹp và ấn tượng của dàn diễn viên. Không ngoa khi nói rằng đây là bộ phim “mỹ nhân” bởi phim có sự tham gia của hàng loạt các ngôi sao tên tuổi có ngoại hình lung linh: Charlize Theron, Jessica Chastain, Emily Blunt, và tất nhiên là cả “Thần Sấm” Chris Hemsworth.

2 Bạch tuyết và Thợ săn Phần 2 phim cổ tích Bạch tuyết và Thợ săn tiếp tục tung trailer ‘gây sốt’ 222

Không chỉ vậy, qua các đoạn trailer phim đã được tung ra, người xem còn được đưa vào một thế giới cổ tích màu nhiệm đầy ma mị với bối cảnh hùng vĩ, tráng lệ gây choáng ngợp. Chắc chắn The Huntsman: Winter’s War sẽ đánh bại phần 1 về mặt thành công bởi sự xuất sắc trong hình ảnh cũng nhưng các công tác quảng bá.

Huntsman Bạch tuyết và Thợ săn Phần 2 phim cổ tích Bạch tuyết và Thợ săn tiếp tục tung trailer ‘gây sốt’ 310

The Huntsman: Winter’s War mở đầu với câu chuyện của 2 chị em nữ hoàng quyền lực Ravenna và Freya trong âm mưu chinh phạt vùng đất mới. Hai chiến binh bị quy kết là kẻ phản bội: Huntsman _ người từng giúp Bạch Tuyết đánh bại Nữ hoàng Ravenna trước đó, và người tình bị ngăn cấm của anh là Sara sẽ cùng nhau ngăn chặn kế hoạch này.

Bộ phim sẽ ra rạp ngày 22/4/2016.

Trailer chính thức thứ 2 của The Huntsman: Winter’s War

Bình luận
0 Comments