Phần 5 phim kinh dị 'Thế giới ngầm' trở lại với dàn diễn viên toàn sao

author

Cuộc chiến giữa ma cà rồng và người sói lại tiếp diễn, khi hãng Sony vừa qua đã công bố dàn diễn viên của phần 5 loạt phim kinh dị Underworld. Kate Beckinsale sẽ tiếp tục thủ vai nhân vật chính là nữ anh hùng Selene.

Kate-Beckinsale-in-Underworld-Awakening-700x300 Phần 5 phim kinh dị 'Thế giới ngầm' trở lại với dàn diễn viên toàn sao Phần 5 phim kinh dị 'Thế giới ngầm' trở lại với dàn diễn viên toàn sao Kate Beckinsale in Underworld Awakening

Kate Beckinsale

Ngoài ra, hai khuôn mặt quen thuộc trong phần bốn như Theo James và Charles Dance cũng sẽ trở lại. Phần 5 của series hành động – kinh dị sẽ có tên ra rạp là Underworld: Next Generation.

Theo-James-in-Underworld-Awakening-700x467 Phần 5 phim kinh dị 'Thế giới ngầm' trở lại với dàn diễn viên toàn sao Phần 5 phim kinh dị 'Thế giới ngầm' trở lại với dàn diễn viên toàn sao Theo James in Underworld Awakening

Theo James

Theo chính hãng Sony, phim đã bấm máy được 10 tuần tại Prague và các khu vực lân cận. Theo James tiếp tục vào vai ma cà rồng trẻ David trong phần phim Underworld: Awakening (2012). So với thời điểm lúc ấy, giờ đây tên tuổi của James cũng có thể giúp doanh thu khi ra mắt của phim khả quan hơn, khi anh có thêm rất nhiều fan sau khi tham gia hai phần phim ăn khách Divergent. Không những thế, trong phần 5 này nhân vật David còn thay thế Selene trong vai trò người hùng chính.

Charles Dance trong 1 năm trở lại đây cũng tạo được tiếng vang với vai diễn Tywin Lannister trong series truyền hình Game of Thrones của đài HBO. Ông tiếp tục vào vai phụ là cha của David, nhưng thời lượng xuất hiện sẽ nhiều hơn phần trước.

Underworld-Charles-Dance-700x298 Phần 5 phim kinh dị 'Thế giới ngầm' trở lại với dàn diễn viên toàn sao Phần 5 phim kinh dị 'Thế giới ngầm' trở lại với dàn diễn viên toàn sao Underworld Charles Dance

Charles Dance

Ngoài ra, Tobias Menzies (Outlander) được xác nhận sẽ vào vai thủ lĩnh mới của phe Lycan (người sói), đồng thời James Faulkner (xuất hiện lần đầu trong mùa 6 Game of Thrones Season 6) cũng vào một vai không xác định.

Ngoài ra, một ma cà rồng mới vô cùng bí ẩn sẽ xuất hiện, do Lara Pulver (Da Vinci’s Demons) thủ vai. Bradley James (Merlin) và Peter Andersson (The Girl With the Dragon Tattoo) cũng tham gia vào dàn diễn viên.

Underworld:Next Generation sẽ do Anna Foerster làm đạo diễn, dự kiến ra rạp vào ngày 21/10/2016.

Bình luận
0 Comments