Phần cuối cùng của Giải Mã Mê Cung đã ra mắt khán giả 

author
The Maze Runner: The Death Cure sau khi bì trì hoãn vì chấn thương của nam diễn viên chính Dylan O’Brien đã đưa ra trailer đầu tiên. 
20th Century Fox đã công bố trailer đầu tiên của Maze Runner: The Death Cure, phần 3 và cũng là phần cuối của loạt phim khoa học viễn tưởng được chuyển thể từ loạt tiểu thuyết cùng tên của nhà văn James Dashner. Trailer được tung ra như vậy Dylan O’Brien cũng đã phục hồi sau chấn thương nghiêm trọng khi đang quay phần 3, anh vẫn tiếp tục vào vai chàng trai Thomas tiếp tục dẫn dắt những người đã thoát ra khỏi mê cung tử thần trong phần đầu đột nhập vào thành phố Last City do WCKD kiểm soát nhằm tìm câu trả lời thật sự đằng sau mê cung và dịch bệnh hỏa khuẩn. Đạo diễn Wes Ball ban đầu định phát hành bộ phim vào tháng 2 năm 2017 nhưng chấn thương của Dylan đã khiến bộ phim phải dừng lại tới gần một năm sau khi anh chàng đã phục hồi hoàn toàn.
Phần cuối cùng của Giải Mã Mê Cung đã ra mắt khán giả  maze runner the death cure cast image dylan obrien thomas brodie sangster 1506057796687

Mặc dù là trailer chính thức nhưng thời lượng chỉ vỏn vẹn tầm 1 phút 8 giây, chưa kể còn dành thêm 20 giây để tóm tắt lại nội dung chính của 2 phần trước nữa. Tuy nhiên khán giả cũng đã có được cái nhìn tổng thể của phần phim này rõ ràng sẽ thiên về hành động và có quy mô bối cảnh rộng hơn hẳn hai phần trước đây. Trước mắt chúng ta có thể thấy được cảnh Thomas cùng các chiến hữu đã lập một kế hoạch quy mô nhằm giải cứu Minho đã bị bắt từ cuối phần The Scorch Trial.


Dasher đã viết thêm hai phần tiền truyện nữa để giải thích về nguồn gốc của mê cung nhưng Fox đã tỏ ý định sẽ chấm dứt loạt phim The Maze Runner tại phần 3, một tín hiệu đáng mừng vì rất nhiều thương hiệu lớn hiện nay đang bị “vắt sữa” liên tục. Dàn diễn viên cũ đa số cũng sẽ quay lại trong phần này bao gồm Kaya Scodelario, Thomas Brodie-Sangster, Giancarlo Esposito, Walton Goggins, Aidan Gillan, Patricia Clarkson, Rosa Salazar, Nathalie Emmanuel, Will Poulter, Ki Hong Lee, Jacob Lofland và Barry Pepper. Phim sẽ được trình chiếu từ ngày 26 tháng 1 năm 2018.

Bình luận
0 Comments