Phần cuối cùng của 'How To Train Your Dragon' sẽ có một kết thúc buồn?

author

Universal Pictures mới đây vừa tung ra trailer mới nhất của How to Train Your Dragon: The Hidden World, đánh dấu sự kết thúc của series phim dựa trên câu chuyện của Cressida Cowell.

Thông qua trailer, khán giả dường như được báo trước một kết thúc đầy cảm xúc sẽ được sắp đặt cho các nhân vật. Chính đạo diễn Dean BeBlois đã chia sẻ điều này trong một cuộc phỏng vấn gần đây: “Chúng tôi đã nghĩ về nó trong một thời gian dài và quyết định rằng, có lẽ cách phù hợp nhất là tạo nên một kết cục xen lẫn niềm vui và nỗi buồn. Nhưng yên tâm đi, chúng tôi sẽ làm nó một cách tốt nhất có thể.”


Câu chuyện sẽ tiếp tục về hành trình lớn lên, tìm kiếm sự can đảm để đối diện với định mệnh và học cách cố gắng không bao giờ từ bỏ. Câu chuyện tình bạn giữa một người Viking trẻ tuổi và chú rồng Nick Fury với bề ngoài đáng sợ sẽ tiếp tục mở ra những cuộc phiêu lưu hoành tráng và hấp dẫn nhất mà chúng ta từng được biết đến. Một câu chuyện đầy mới mẻ của một trong những franchise hoạt hình được yêu thích nhất mọi thời đại là How To Train Your Dragon sắp trở lại, với phần phim mới mang tên The Hidden World.


Giờ đây, khi đã trở thành một người trưởng thành và gánh vác trọng trách bảo vệ tộc Viking, Hiccup đã tạo nên được một thế giới với những quyền năng của các chú rồng. Sự có mặt tình cờ của một cô rồng xinh đẹp cùng lúc với mối đe dọa nghiêm trọng nhất mà ngôi làng từng gặp phải khiến đôi bạn Hiccup và Toothless phải rời bỏ quê nhà, bắt đầu một cuộc phiêu lưu mới đến thế giới thần bí mà chỉ được biết đến trong truyền thuyết trước đây. Khi định mệnh được hé lộ, họ sẽ cùng sát cánh bên nhau chiến đấu đến giây phút cuối cùng, quyết tâm bảo vệ những điều quý giá mà họ đã cùng xây dựng nên.


Đạo diễn Dean BeBlois cũng đảm trách vai trò kịch bản cho phần phim này, trong khi Brad Lewis (Ratatouille, Antz) và Bonnie Arnold (Toy Story, How to Train Your Dragon, How to Train Your Dragon 2) đảm nhận phần sản xuất.


Universal Pictures đã quyết định dời lịch chiếu How To Train Your Dragon: The Hidden World lại một tuần cho đến ngày 22/2 năm sau.

Bình luận
0 Comments   |   Thy Nguyễn reacts this.