Phần cuối: How to Train Your Dragon: The Hidden World – Điều gì khiến chúng ta chờ đợi ở bộ phim tỷ đô này.

author
Chỉ cần điểm sơ qua cũng có thể nhìn thấy rằng How To Train Your Dragon: The Hidden World đang sở hữu những cái tên sừng sỏ như "nữ hoàng nước Úc" Cate Blanchett (Valka – mẹ của Hiccup), ngôi sao của dòng phim hành động Gerard Butler (Stoick – bố của Hiccup), nam tài tử trong Game of Thrones Kit Harington (Eret), nam MC nổi tiếng Craig Ferguson (Gobber) hay diễn viên từng được đề cử Oscar Jonah Hill.
Sau 8 năm, Hiccup và Toothless tiếp tục trở lại màn ảnh rộng với cuộc hành trình mới quy mô và hoành tráng hơn. How to Train Your Dragon: The Hidden World: Phần ba của Bí kíp luyện rồng là đoạn kết cho cả loạt phim điện ảnh lẫn phim truyền hình ăn theo cùng tên. Tình bạn đẹp giữa Hiccup (Jay Baruchel) với Răng Sún đã giúp con người và loài rồng chung sống trong hòa bình. Song, những thế lực độc ác quyết tận diệt loài rồng và đẩy bộ đôi vào chuyến phiêu lưu sinh tử.
1. Lời giải đáp quan trọng nhất loạt phim sẽ được hé lộ: Toothless không còn là con rồng Night Fury duy nhất? 
 Xuyên suốt hai bộ phim đầu của loạt phim How To Train Your Dragon, khán giả đã được nhắc đi nhắc lại rằng Toothless chính là con rồng cuối cùng thuộc loài Night Fury. Tuy nhiên, Night Fury không hề là một chủng rồng yếu ớt đến mức dễ bị tận diệt như thế vì chúng được xem là một trong những loài rồng bí ẩn và đáng sợ nhất. Không một ai ở Berk biết được hình dạng thực tế của một con rồng Night Fury là như thế nào cho đến khi Hiccup kết bạn với Toothless, bởi loài rồng này chỉ thích tấn công vào ban đêm, và với màu da đen tuyền như thế thì chúng gần như trở nên vô hình trong bóng tối.
 Có nhiều ý kiến cho rằng Toothless chẳng qua chỉ là một chú rồng "đặc biệt ngốc" để rồi vô tình đi lạc vào thế giới con người mà thôi, còn những cá thể Night Fury khác nhờ quá nhanh nhẹn và thông minh nên đã tìm cho mình một nơi trú ẩn an toàn rồi. Liệu nơi trú ẩn ấy có phải là "vùng đất bí mật" mà Hiccup phát hiện ra không? Bí kíp luyện rồng 3 sẽ cho bạn một câu trả lời chính xác
2. Có thể Hiccup sẽ phải chia xa chú rồng răng sún Toothless mãi mãi 
 Là phần cuối, How To Train Your Dragon: The Hidden World nhiều khả năng sẽ khép lại bằng một cuộc chia ly đầy cảm xúc giữa Hiccup và chú rồng răng sún Toothless. Hai phần phim trước là một cuộc hành trình dài mà ở đó, Hiccup và Toothless đã cùng nhau vượt qua vô vàn thử thách, chiến đấu với rất nhiều kẻ thù, qua đó giúp cho loài rồng và con người có thể chung sống hòa hợp trong một xứ sở.
 Tuy nhiên, ở phần ba này, việc Toothless tìm thấy một vùng đất mới nơi có rất nhiều cá thể rồng đang bị đe dọa rất có thể sẽ dẫn đến việc chú muốn ở lại đó để bảo vệ giống loài của mình.
3. Sự trở lại của dàn diễn viên lồng tiếng "chuẩn không cần chỉnh" 
 Ngoài nội dung thu hút và kỹ xảo hoành tráng, loạt phim How To Train Your Dragon còn được đánh giá cao bởi những câu thoại mang đến cảm xúc vô cùng chân thật. Đây sẽ là một bộ phim đáng để các bạn chọn lựa và đón xem.
Bình luận
3 Comments
 • Thanh tra nội dung
  Thanh tra nội dung   ·  Ngày 02 tháng 03 năm 2019
  Nó chiếu gần cả tháng rồi mà...
  • Thanh xuân tươi đẹp
   Thanh xuân tươi đẹp
   Thanh tra nội dung
   Thanh tra nội dung
   Thanh tra nội dung
   Nó chiếu gần cả tháng rồi mà...
     ·  Ngày 02 tháng 03 năm 2019
  • Thanh xuân tươi đẹp
   Thanh xuân tươi đẹp
   Thanh tra nội dung
   Thanh tra nội dung
   Thanh tra nội dung
   Nó chiếu gần cả tháng rồi mà...
     ·  Ngày 02 tháng 03 năm 2019
   ... Tạo hứng thú cho những ai chưa xem