Phản diện bí mật của Detective Pikachu có thể là loài pokémon huyền thoại

author

Khi trailer Pokémon: Detective Pikachu được tung ra vào giữa tháng 11 năm ngoái, cộng đồng mạng và các fan lâu năm của thương hiệu đình đám này được dịp sôi sục với hàng tá pokémon. Những Psyduck, Charizard, Jigglypuff, Mr. Mime,… xuất hiện đầy ngộ nghĩnh, sống động dưới nhờ công nghệ CGI. Đó là chưa kể rất nhiều “trứng Phục Sinh” được cài cắm khắp nơi trong trailer cũng như trên poster.

Dù có một vài cảnh kịch tính như trận đối đầu giữa Pikachu và Charizard hay khi cả nhóm bị Greninja rượt đuổi nhưng phản diện thật sự của bộ phim vẫn chưa được hé lộ. Theo nguồn tin của We Got This Covered thì Mewtwo - pokémon phản diện của tập Pokémon: The First Movie (1998) cũng sẽ trở lại trong tác phẩm live-action đầu tiên. Là một trong những pokémon nổi tiếng nhất của loạt phim, việc Mewtwo được đưa vào DetectivePikachu cũng không phải là quá bất ngờ.

Nguồn tin cho biết Mewtwo chắc chắn đóng vai trò quan trọng trong câu chuyện, và bộ phim có thể bắt đầu với việc giới thiệu nguồn gốc của pokémon thuộc Hệ Tâm linh này. Tuy nhiên, Mewtwo sẽ không phải là phản diện duy nhất, những kẻ ác muốn điều khiển nó cũng là những mối nguy trên hành trình của Pikachu và nhóm bạn.

Trong loạt phim Pokémon, Mewtwo được tạo ra do một nhà khoa học dành nhiều năm lai tạo và thực hiện các thí nghiệm trên nó. Vì phải trải qua những thí nghiệm kinh khủng nên Mewtwo trở nên vô cùng hung dữ, đáng sợ và là một trong những pokémon mạnh nhất. Mewtwo từng xuất hiện trong nhiều tập phim hoạt hình trước đây, nhưng Detective Pikachu sẽ đánh dấu lần đầu tiên phiên bản CGI của nó ra mắt khán giả.

Fan có thể lo lắng khi chưa biết, liệu diện mạo của Mewtwo sẽ ra sao trong tập phim sắp tới. Nhưng ở thời điểm hiện tại, phản ứng dành cho tạo hình CGI của các pokémon khác là rất tích cực. Warner Bros. có thể giữ bí mật tạo hình của Mewtwo cho đến khi phim cận ngày ra rạp, nhưng việc xác nhận pokémon huyền thoại này là phản diện của tập phim có thể gây chú ý cho nhiều khán giả hơn.

Bình luận
0 Comments