Phản diện Black Panther trở thành gián điệp chính trị trong phim mới dựa trên tiểu thuyết Tom Clancy

author
Nam diễn viên Michael B. Jordan sẽ vào vai đặc vụ John Clark nổi tiếng trong các tác phẩm của Tom Clancy, dự kiến ra mắt vào năm 2020

2019 là năm khá nhiều diễn viên nam bắt đầu xuất hiện trong những bộ phim có nội dung đen tối, nặng nề như Joaquin Phoenix với Joker. Cả diễn viên hài Adam Sandler cũng đã tự biến đổi hình ảnh bản thân qua Uncut Gems kể về một thợ kim hoàn chuyên làm những phi vụ bẩn để có thể kiếm tiền trả nợ. Và Michael B. Jordan cũng đã bất ngờ đưa ra đoạn teaser đầu tiên về bộ phim mới dựa trên tiểu thuyết của Tom Clancy trên Instagram của mình. 

Dự án mới có tên Without Remorse được đạo diễn bởi Stefano Sollima (Sicario: Day of the Soldado) và kịch bản được thực hiện bởi biên kịch Taylor Sheridan (Wind River, Sicario, Hell or High Water). Cả hai đều là những người đã có kinh nghiệm trong việc thực hiện các tác phẩm tội phạm, hình sự pha lẫn với chính trị nên Without Remorse hứa hẹn sẽ là một bộ phim ấn tượng khác về thể loại này. Đây cũng là tác phẩm điện ảnh đầu tiên nói về nhân vật John Clark. Đây là một gián điệp nổi tiếng thứ hai trong hệ thống tiểu thuyết của Tom Clancy chỉ sau Jack Ryan. 

John trước đây chỉ xuất hiện trong vài phụ của vài phim thông qua các diễn viên Willem Dafoe (Clear and Present Danger), Liev Schreiber (The Sum of All Fears), and John Hoogenakker (Jack Ryan). Without Remorse ban đầu được phát triển và đã nhắm đến Tom Hardy vào vai chính nhưng Michael B. Jordan mới trở thành lựa chọn cuối cùng. 

Hiện tại vẫn chưa biết được bất kỳ chi tiết nào về nội dung nhưng với sự góp mặt của Jordan, cặp đôi đạo diễn biên kịch chuyên trị về thể loại tội phạm hình sự thì rõ ràng phim sẽ là một bản chuyển thể sáng giá từ chất liệu tiểu thuyết của Tom Clancy.

Without Remorse dự kiến phát hành vào ngày 18 tháng 9 năm 2020. Các tác phẩm của Tom Clancy thường có nội dung về gián điệp, chính trị theo thiên hướng hành động giật gân đã từng được chuyển thể thành rất nhiều tựa game nổi tiếng như Rainbow Six. Nếu Without Remorse thành công có thể sẽ mở đường cho nhiều tác phẩm của ông bước lên màn ảnh. 

Bình luận
0 Comments