Phản diện Doctor Octopus chính thức quay trở lại trong Spider-Man

Nhân vật phản diện nổi tiếng trong phần phim Spider-Man 2 năm 2004 do Sam Raimi thực hiện đã chính thức được quay trở lại trong phần phim Người Nhện tiếp theo của Tom Holland.

Spider-Man 3 hiện đang trong quá trình thực hiện và dự kiến sẽ ra mắt khán giả vào cuối năm 2021. Ngoài các nhân vật đã xuất hiện trong hai phần phim đầu tiên, Spider-Man 3 đã từng gây bất ngờ khi công bố sự xuất hiện của vai phản diện Electro do chính Jamie Foxx thủ vai. Nam diễn viên đã từng thể hiện vai diễn này trong The Amazing Spider-Man 2. Và nhân vật mới bổ sung vào dàn phản diện của Spider-Man 3, vô cùng bất ngờ, chính là Doctor Octopus-Tiến sĩ bạch tuột nổi tiếng trong Spider-Man 2 (2004).

Thông tin được công bố bởi tờ The Hollywood Reporter và do đích thân nam diễn viên Alfred Molina thủ vai. Thông tin này đã xuất hiện từ tháng trước với việc Molina đã xuất hiện trên phim trường để thực hiện một số cảnh hành động. Bộ đồ với các cánh tay cơ khí đã từng được sử dụng trong phần phim năm 2004 cũng dã được báo cáo nhìn thấy trên phim trường.

Doctor Octopus hay còn được gọi tắt là Doc Ock có tên thật là Dr. Otto Octavius. Đây là nhân vật phản diện rất nổi tiếng gắn liền với thương hiệu Spider-Man. Khán giả cũng đã từng thấy một phiên bản nữ của nhân vật này trong bộ phim Spider-Man: Into Spider-verse. Cuộc đối đầu của Dock Ock với Spider-Man đã giúp cho Spider-Man 2 cho đến ngày nay vẫn là bộ phim hay nhất về Người Nhện từng được sản xuất.

Như vậy khán giả đã thấy sự trở lại của hai nhân vật phản diện trong hai thế hệ Người Nhện trước kia. Tới giờ chúng ta chỉ còn chờ Marvel và Sony chính thức công bố sự tồn tại của Đa vũ trụ trong phần phim Spider-Man 3. Và điều quan trọng nhất là sự quay trở lại của Tobey McGuire và Andrew Garfield trong bộ đồ Người Nhện nổi tiếng.

Về phía loạt phim Spider-Man mới của Tom Holland, hai phần phim đầu tiên đã lần lượt thu về 880 triệu và 1 tỷ USD toàn cầu. Với sự góp mặt của hai thế hệ Người Nhện trước đây, phần 3 của phim dự đoán khả năng cao phá vỡ kỷ lục phim Spider-Man có doanh thu cao nhất mọi thời đại của Far From Home.  

Related Articles

Responses

HOT OR NOT
Bạn đã có trãi nghiệm ra sao với các phim này?
Chuyển đến thanh công cụ