Phần hai ‘The Strangers’ nhiều khả năng sẽ ‘chết từ trong trứng nước’

author

Dù đã hoàn thành kịch bản, song  vì nhiều lý do mà có thể phần hai của tựa phim kinh dị từng tạo tiếng vang năm 2008 sẽ không bao giờ tái ngộ cùng các fan.

Đã 8 năm, kể từ ngày ba kẻ tâm thần mang mặt nạ đã đột nhập vào nhà một cặp đôi và sát hại họ, trong tựa phim kinh dị The Strangers của đạo diễn Bryan Bertino. Với kết thúc mở đầy hứa hẹn, giới mộ điệu tin chắc rằng phim sẽ có phần hai.

phim kinh dị The Strangers Phần hai ‘The Strangers’ nhiều khả năng sẽ ‘chết từ trong trứng nước’ Strangers Masked Man

Quả thật, vào đầu tháng 1, hãng Relativity đã chính thức công bố rằng The Strangers 2 sẽ “tấn công” các rạp chiếu phim vào tháng 12 năm nay. Ben Ketai sẽ là biên kịch chính, còn Marcel Langenegger sẽ ngồi ghế đạo diễn. Phim vốn định khởi quay vào mùa xuân này, nhưng vì nhiều lý do mà hiện đang được hoãn lại.

Trong một cuộc phỏng vấn với trang Collider, nhà sản xuất Roy Lee đã bày tỏ hoài nghi của mình về phần hai, ông cho rằng vấn đề tài chính của Relativity là nguyên nhân lớn khiến việc khởi quay bị tạm ngưng.

Lee cho biết: “Chúng tôi có trong tay một kịch bản rất tuyệt vời. Thế nhưng họ lại đang gặp vấn đề tài chính, nên cũng chưa rõ rằng liệu họ còn đủ khả năng bảo trợ dự án này hay không”.

phim kinh dị The Strangers Phần hai ‘The Strangers’ nhiều khả năng sẽ ‘chết từ trong trứng nước’ The Strangers

Theo như kịch bản mới, phần hai xoay quanh một gia đình trước khi gửi cô con gái ngỗ ngáo vào trường nội trú đã quyết định tổ chức một chuyến dã ngoại đến nhà họ hàng. Nhưng khoảnh khắc tưởng chừng rất đẹp này bỗng trở thành ác mộng, khi những người họ hàng đã bị sát hại bởi ba “Kẻ lạ” trong phần một. Và giờ đây chúng đã trở lại, tìm thấy niềm vui trong việc gieo rắc nỗi sợ hãi lên các nạn nhân xấu số.

Bình luận
0 Comments