Phần hậu truyện của Spider-Man: Into The Spider-Verse sẽ tập trung vào câu chuyện tình cảm giữa Miles Morales và Gwen Stacy

author
Tác phẩm điện ảnh về Người Nhện mới nhất của Sony vừa mới ra rạp cách đây không lâu và đang làm mưa làm gió trên thế giới, được đánh giá là bộ phim về Spider-Man hay nhất từ trước đến nay. Thế nhưng ngay lập tức hãng đã lên kế hoạch để sản xuất các phần hậu truyện và ngoại truyện.
Vanity Fair đã có một cuộc phỏng vấn với nhà sản xuất Amy Pascal và bà đã tiết lộ một số tình tiết mới của phần hai. 

"…một trong những nhân vật yêu thích nhất của tôi là Gwen Stacy. Sang phần 2 cô ấy sẽ đảm nhiệm vai chính và phim cũng sẽ khai thác mối quan hệ giữa Miles Morales và Gwen Stacy. Đây là yếu tố có trong kịch bản gốc nhưng nó đã được lược bỏ khi lên phim để tập trung vào cốt truyện chính.”

Ở phần một, mối quan hệ của Gwen và Miles chỉ mới dừng lại ở mức bạn bè nhưng khán giả có thấy được rằng cả hai đã bắt đầu cảm mến nhau. Trên thực tế, phần 2 hoàn toàn có thể khai thác đầu truyện “Sitting In A Tree” của Marvel Comics khi cha của Morales bị mất tích trong khi làm nhiệm vụ cho SHIELD nên Maria Hill đã nhờ Miles đến chiều không gian của Spider-Gwen để cứu ông ấy. Có thể từ đây tình cảm của cả hai sẽ có tiến triển rõ rệt.
Nguồn: Comicbook 
Bình luận
1 Comment   |   Nam44 and 2 others react this.
  • Thanh tra nội dung
    Thanh tra nội dung   ·  Ngày 16 tháng 12 năm 2018
    Ủa sao gặp nhau nữa ta ))