Phần làm lại của phim kinh dị ‘It’ sẽ khởi quay trong mùa hè này

author

Phiên bản phim kinh dị lần này sẽ đóng nhãn R, tức hạn chế người xem là khán giả dưới 17 tuổi.

Trong một cuộc phỏng vấn với trang Collider, nhà sản xuất Roy Lee đã tiết lộ rằng một phiên bản làm lại cho tựa phim kinh dị It, dựa trên tiểu thuyết cùng tên của Stephen King, hiện đang được viết kịch bản. Đạo diễn của phim cũng chính là đạo diễn của tựa phim kinh dị Mama từng thành công vào năm 2013 – Andy Muscetti. Theo Lee, Muscetti và biên kịch Gary Doberman đã hoàn thành kịch bản nháp, phim hứa hẹn được khởi quay vào mùa hè năm 2016.

phim kinh dị phim kinh dị Phần làm lại của phim kinh dị ‘It’ sẽ khởi quay trong mùa hè này penny

Theo đó, It bản remake không phải là một, mà đến hai tập phim. Tập phim đầu sẽ xoay quanh thời niên thiếu của nhóm bạn Losers Club và cuộc chạm trán giữa họ và tên hề địa ngục Pennywise. Tập phim thứ hai sẽ lấy bối cảnh khi họ đã trưởng thành, cùng đồng lòng tiêu diệt con quái vật một lần và mãi mãi.
phim kinh dị phim kinh dị Phần làm lại của phim kinh dị ‘It’ sẽ khởi quay trong mùa hè này pennywise1
Cuối cùng, Roy Lee cũng tiết lộ thêm rằng dự án này sẽ hướng đến xếp hạng R (người dưới 17 tuổi khi xem phải được sự tư vấn từ cha mẹ hoặc người giám hộ), tuy nhiên quyết định cuối cùng vẫn thuộc về Cục điện ảnh Mỹ.

phim kinh dị phim kinh dị Phần làm lại của phim kinh dị ‘It’ sẽ khởi quay trong mùa hè này it2

Ra mắt năm 1990, It là tựa phim truyền hình ngắn tập xoay quanh một con quái vật từ địa ngục mang hình dạng chú hề, nó dụ dỗ, lôi kéo trẻ em xuống đường cống ngầm rồi ăn thịt. Trong phiên bản này, con quái vật do Tim Curry thủ vai.

Bình luận
0 Comments