Phần mới của ‘Ma đinh’ sẽ khởi quay trong tháng này

author

Từng là một trong những cái tên lớn của dòng phim kinh dị Mỹ, franchise Hellraiser chuẩn bị đón chào thêm một phần mới.

Đã 5 năm kể từ ngày ra mắt Hellraiser: Revelations, phần thứ chín trong loạt phim kinh dị Hellraiser của nhà văn kiêm đạo diễn Clive Barker. Ở Việt Nam, loạt phim này từng nổi tiếng một thời với tên gọi “Ma đinh”. Sở dĩ phim mang tên này, vì nhân vật phản diện chính là Pinhead (Doug Bradley) sở hữu một khuôn mặt đặc trưng với hàng loạt mũi đinh đâm sâu vào trong.

 phim kinh dị  Phần mới của ‘Ma đinh’ sẽ khởi quay trong tháng này Pinhead

Trong một cuộc trả lời phỏng vấn với trang Scare Tissue, sao nữ của loạt phim kinh dị A Nightmare on Elm Street , Heather Langenkamp, cho biết cô sẽ tham gia vào dự án phim mới về Hellraiser. Cũng theo nữ diễn viên, phần mới sẽ được khởi quay vào đúng tuần sau. Langenkamp cũng tiết lộ rằng Gary Tunnicliffe – chuyên viên hóa trang của các phần phim trước sẽ làm đạo diễn cho phần phim thứ 10.

Ra mắt lần đầu vào năm 1987, gần như mỗi phần của Hellraiser đều có bối cảnh, tuyến nhân vật và mốc thời gian khác nhau. Những điểm chung là các phần phim đều có sự hiện hữu của một chiếc hộp lắp ghép cổ xưa. Kẻ phàm tục xấu số nào mở chiếc hộp ra sẽ bị các quái nhân mang tên Cenobite kéo xuống địa ngục. Pinhead là thủ lĩnh của các Cenobite, một thực thể quyền uy lạnh lùng và tàn nhẫn.

phim kinh dị  Phần mới của ‘Ma đinh’ sẽ khởi quay trong tháng này Cenobitehhfafffffffafag

Thông tin về dự án sẽ sớm được cập nhật.

Bình luận
0 Comments