Phần phim điện ảnh Ma Cây mới đã tìm được đạo diễn

Evil Dead trong nhiều năm qua được nhiều người biết đến thông qua series Ash vs. Evil Dead của đài Starz nhưng nền tảng chính thì đây vẫn là một thương hiệu phim điện ảnh.

Phần phim điện ảnh cuối cùng của Evil Dead được ra mắt khán giả là Evil Dead (2013) do Fede Alvarez đạo diễn. Tác phẩm đã gặt hái được nhiều lời phê bình có cánh và doanh thu khá tốt khiến cho phần 2 đã được lên kế hoạch. Tuy nhiên đã 6 năm trôi qua, mọi thứ vẫn chìm vào im lặng mãi cho tới khi nam diễn viên Bruce Campell hé lộ rằng quá trình sản xuất đã bắt đầu diễn ra. Người được chọn để thực hiện phần tiếp theo là đạo diễn Lee Cronin, tựa đề chính thức là Evil Dead Now.

Lee Cronin là một tài năng kinh dị mới nổi với bộ phim The Hole in The Ground vào năm ngoái. Anh cũng đã nhận được giải thưởng Méliès d’Argent vào năm 2014 cho phim kinh dị ngắn Ghost Train. Đích thân Sam Raimi là người chọn lựa Lee Cronin nên chắc chắn vị đạo diễn gạo cội đã nhìn thấy được tiềm năng của Lee. Đây cũng là tác phẩm điện ảnh lớn đầu tiên được Lee Cronin thực hiện.Bruce Campbell cũng khẳng định sẽ không trở lại vai Ash Williams, đây là thông tin đã được Bruce thông báo từ rất lâu khi anh quyết định về hưu.

Thay vào đó vai chính sẽ là một nhân vật nữ giống phiên bản 2013 dù cuối phim có sự xuất hiện của Ash. Tuy nhiên theo lời Bruce, Ash đã có cơ hội tỏa sáng trên cả màn ảnh rộng lẫn truyền hình. Anh nghĩ đã đến lúc bắt đầu một kỷ nguyên mới, vẫn giữ nguyên các chất liệu đã làm nên thành công của Evil Dead nhưng sẽ thay đổi thành một nữ người hùng.

Bruce Campbell cũng sẽ tham gia vào quá trình sản xuất của bản phim mới, có thể là vai trò sản xuất hoặc biên kịch. Anh cũng tiết lộ là không chỉ có mỗi Kandarian Demon mà sẽ có nhiều thực thể ma quỷ khác nhau xuất hiện trong phần phim mới. Hiện lịch quay của phim vẫn chưa được công bố cụ thể.

Related Articles

Responses

HOT OR NOT
Bạn đã có trãi nghiệm ra sao với các phim này?
Chuyển đến thanh công cụ