Phần phim mới về nguồn gốc của Voldermort do người hâm mộ làm tung trailer không thua kém gì phim điện ảnh 

author
Voldermort: Origin of the Heir sẽ là bộ phim quay ngược về quá khứ của Chúa tể Hắc Ám. 

Voldermort: Origin of the Heir là một dự án phim được một nhóm fan hâm mộ Harry Potter với tên gọi Triangle kêu gọi gây quỹ trên Kickstarter vào năm ngoái. Phim sẽ tập trung vào hành trình của Tom Marvolo Riddle trở thành Voldermort, một câu chuyện khá dài hơi đã được đề cập đến khá nhiều trong hai phần cuối của loạt truyện. Không phụ lòng những người đã chờ đợi và quyên góp, trailer đầu tiên của phim mang đến những hình ảnh rất đẹp mắt và góc quay chỉn chu. Mọi thứ trong phim đã được đầu tư kỹ lưỡng để có thể đem đến thế giới pháp thuật y hệt như phiên bản điện ảnh dù kinh phí có phần thấp hơn rất nhiều. 

Phần phim mới về nguồn gốc của Voldermort do người hâm mộ làm tung trailer không thua kém gì phim điện ảnh  Phần phim mới về nguồn gốc của Voldermort do người hâm mộ làm tung trailer không thua kém gì phim điện ảnh  3 2

Nội dung của phim sẽ xoay quanh nữ phù thủy Grisha McLaggen, người thừa kế của Gryffindor với quyết tâm truy đuổi tung tích của Tom đến cùng sau cái chết của hậu duệ nhà Hufffepuff Hepzibah Smith . Rất có thể câu chuyện của phim sẽ xoáy sâu vào công cuộc tạo ra các trường sinh linh giá của Tom vì Hepzibah trước khi chết đang sở hữu chiếc cúp của Hufflepuff và mề đay của Salazar Syltherin. Dự án Voldermorth: Origin of the Heir bắt nguồn từ đoàn làm phim đã đọc lại Harry Potter và Hoàng Tử Lai và tự hỏi vì sao Tom lại trở thành Voldermort. Đoàn phim cũng đã đạt được thỏa thuận với Warner Bros và hãng lớn đã cho phép bộ phim được thực hiện. Voldermort: Origin of the Heir được dự kiến sẽ ra mắt vào mùa thu năm nay trên Youtube dưới dạng series.


Bình luận
0 Comments