Phần phim riêng của Black Widow bắt đầu được khởi động

author
Sau quá nhiều bom tấn lớn, Marvel đang bắt đầu phát triển tiếp những bộ phim riêng lẻ về các nhân vật của mình, trước mắt sẽ là một bộ phim lẻ về Black Widow và có thể là bộ phim cuối cùng của cô trong MCU.

Dự án phim riêng về Black Widow đã xuất hiện cách đây hơn một năm nhưng những thông tin về Avengers: Infinity War đã khiến cho các dự án khác của Marvel ít nhiều bị chìm đi. Tuy nhiên vào đầu năm nay, Marvel đã nữ biên kịch Jac Schaeffer vào vai trò viết kịch bản cho bộ phim và các vị trí khác cũng đang dần được tuyển chọn. Hãng cũng đã gặp gỡ hơn 65 đạo diễn khác nhau để cân nhắc kỹ càng cho vai trò quan trọng này.

Về phía Scarlett Johansson, sau Avengers 4 thì cô chỉ còn một hợp đồng duy nhất với Marvel và chắc chắn đó sẽ là bộ phim riêng này. Nhân vật Black Widow của cô đã đóng vai trò rất quan trọng trong MCU kể từ lần đầu ra mắt vào năm 2010 trong Iron Man 2. Scarlett Johansson sỡ hữu thân hình bốc lửa nên đã tái hiện hoàn hảo hình ảnh của nhân vật Black Widow và bản thân cô của luôn nằm trong top những người phụ nữ quyến rũ nhất hành tinh. Nhiều nguồn tin cũng để lộ ra mức cát xê khủng của Scarlett trong phần phim riêng là 25 triệu USD. Nếu doanh thu vượt ngưỡng 900 triệu USD thì cô sẽ được thưởng thêm 6 triệu USD nữa, đây là mức cát xê khủng nhất dành cho nữ diễn viên từ trước đến nay. Hiện tại, Wonder Woman là bộ phim với nhân vật nữ chính có doanh thu cao nhất mọi thời đại (821 triệu USD) nhưng Marvel rất tự tin là hãng sẽ kiếm được nhiều hơn số tiền này.

Marvel đã mời nhà thiết kế sản xuất Maria Djurkovic vào tham gia phần phim này. Maria  là nhà thiết kế sản xuất cho hai bộ phim rất nổi tiếng Tinker Tailer Soldier Spy và The Imitation Game, gây đây nhất là Red Sparrow. Điều thú vị là Red Sparrow được ví von như là một phiên bản khác của Black Widow vì cùng kể về một tổ chức chuyên đào tạo các điệp viên/sát thủ nữ. Marvel đã ấn định lịch quay  Guardians of the Galaxy Vol.3 vào đầu năm sau nên phần phim riêng của Black Widow rất có thể sẽ được quay vào hè 2019 và ra mắt vào 2020 vì cả hai phim này đều cùng sử dụng trường quay Pinewood Atlantua.

Bình luận
0 Comments