Phần phim tiếp theo của Cloverfield lộ diện 

author
Sau 10 Cloverfield Lane cực kỳ thành công, phần phim tiếp theo trong thế giới của Cloverfield đã được hé lộ.
Phần phim tiếp theo của Cloverfield lộ diện  Phần phim tiếp theo của Cloverfield lộ diện  63 Cloverfield 2008 after credits hq 2016 10 27
Sửa nội dung thông báo!

Bộ phim kinh dị/ giật gân 10 Cloverfeld Lane đã tạo nên tiếng vang vào đầu năm nay là một bất ngờ lớn với người hâm mộ. Sau khi phần đầu Cloverfield ra mắt vào năm 2008, rất nhiều khán giả đã kêu gọi J.J. Abrams tiếp tục đầu tư thực hiện phần tiếp theo nhưng anh cùng đạo diễn Dan Trachtenberg đã âm thầm thực hiện 10 Cloverfield Lane với một tên dự án giả Valencia. 10 Cloverfield Lane không chỉ được xem là bộ phim kinh dị hay nhất năm mà có rất nhiều chi tiết liên kết với phần đầu và xác nhận việc mở rộng vũ trụ phim của Cloverfield.

Phần phim tiếp theo của Cloverfield lộ diện  Phần phim tiếp theo của Cloverfield lộ diện  63 4 1461478273403 2016 10 27
Sửa nội dung thông báo!

Theo trang Per The Wrap, bộ phim tiếp theo của thế giới Cloverfield sẽ mang tên God Particle. Julius Onah (The Girl In Trouble) sẽ đảm nhận vai trò đạo diễn cho phần ba, nội dung xoay quanh một phi hành đoàn người Mỹ phát hiện ra một sự thật về đáng sợ có thể phá vỡ mọi quy luật của thế giới hiện nay và đặt tính mạng của họ vào vòng nguy hiểm. Kịch bản phim được thực hiện bởi Oren Uziel (22 Jump Street) với sự xuất hiện của dàn diễn viên David Oyelowo, Gugu Mbatha-Raw, Chương Tử Di, Elizabeth Debicki, Daniel Brühl and Chris O’Dowd.

Bình luận
0 Comments