Phân tầng thứ hạng A-B-C-D của các diễn viên Thái Lan

author
Một công ty đại diện (Agency) nổi tiếng của Thái Lan đã tiết lộ các ngôi sao Thái Lan cũng có những mức đẳng cấp riêng.

Theo trang Thairath, các agency thường chia phân tầng lớp người nổi tiếng Thái Lan. Ví như sao hạng A+ có mức giá chuẩn cho các hãng quảng cáo à 10 triệu Baht và có thể hơn. Các nữ diễn Chompoo Araya, Poo Praiya, Aum Patchrapa thuộc nhóm này.

Chompoo Araya

Aum Patchrapa

Poo Praiya

Với nhóm sao hạng A, họ sẽ được trả từ 5 đến 10 triệu Baht cho các hợp đồng quảng cáo. Nhóm này bao gồm: Nadech Kugimiya, Mario Maurer, James Jirayu, Ken Phupoom, Weir Sukollawat, Mai Davika, và rất nhiều những tên tuổi ăn khách khác.

Nadech Kugimiya và James Ji là hai ngôi sao sở hữu nhiều fan nhất, được xem như cặp đôi đối thủ trường kỳ của những hợp đồng quảng cáo đắt giá

Nhóm C và D có mức giá dao động từ 100.000 - 150.000 Baht cho mỗi hợp đồng quảng cáo. Nhóm người nổi tiếng này có lượng follower lớn trên Instagram nhưng không phải thuộc hàng ngôi sao hàng đầu. Có thể điểm danh một số ngôi sao (trẻ) từ "lò" GMM25 tham dự các bộ phim như U Prince Series. Số khác vươn lên ở mức hạng B như: Sutatta UdomsilpCaptain Chonlathorn,Put Putichai có mức cát-xê cho mỗi lần dự sự kiện có thể lên con số vài triệu Baht.

Sutatta Udomsilp - từ diễn viên nhí xuất sắc cho đến nữ hoàng Instagram và công chúa thị phi

Để hiểu hơn về việc xét nhận sao hạng A, chúng ta có hiểu nôm na như sau. Sao hạng A là những người đạt đủ các tiêu chí: sở hữu danh tiếng lớn, nhiều hợp đồng đại diện danh giá, các giải thưởng uy tín và có tác phẩm dấu mốc đáng kể trong sự nghiệp. 

Sao hạng A+ là số ít những nghệ sĩ duy trì được địa vị của mình sau nhiều năm và danh tiếng của họ đã vượt ra khỏi biên giới. Chompoo Araya luôn là người đại diện cho thương hiệu L'Oreal tới tham dự Cannes trong nhiều năm liền. Poo Praiya là hình ảnh đả nữ nổi tiếng của Thái Lan với các đấu trường quốc tế như Hollywood.

Theo: Thairath

Bình luận
0 Comments