Phân tích trailer Spider-Man: No Way Home- Sự xuất hiện của các siêu ác nhân nhà Nhện

Trailer mới nhất của Spider-Man: No Way Home mang đến cho người xem một loạt những gương mặt quen thuộc trong các bộ phim Spider-Man trước đây và những chi tiết đặc sắc của bom tấn ra mắt vào tháng 12 năm nay.

Đoạn trailer đã cho chúng ta thấy những gì xảy ra ngay sau kết thúc của Spider-Man: Far From Home. Nững tấm biển quảng cáo lúc này đây đã tiết lộ danh tính của Peter Parker trong lúc anh chàng đang cùng với MJ đu qua những tòa nhà.

Trang phục vàng – đen mới của Spider-Man. Đây có lẽ là trang phục đẹp nhất từ trước đến nay của Người Nhện do Tom Holland thủ vai. Và điều đặc biệt là Peter dường như có thể thực hiện được Bí thuật tương tự như Doctor Strange trong lúc anh đang mặc bộ đồ này.

Doc Ock nói với Peter Parker của Tom Holland rằng “Ngương không phải là Peter”. Điều này đã chứng tỏ sự xuất hiện của đa vũ trụ trong Spider-Man. Một giả thuyết khác được đưa ra là câu thoại “Hello Peter” của hắn thực chất đang hướng về Spider-Man của Tobey McGuire đã bị ẩn trong trailer.

Khi lướt qua đường chân trời của thành phố New York, khán giả sẽ thấy tượng Nữ thần tự do đã được trang trí để tôn vinh Captain America. Có một chiếc khiên khổng lồ cùng với poster kỷ niệm người siêu anh hùng đầu tiên của nhóm Avengers.

J.K Simons đã chính thức quay trở lại vai J. Jonah Jameson, gã chủ tòa soạn rất đam mê Spider-Man. Nam diễn viên là người đã thủ vai này trong bộ ba phim Người Nhện của Sam Raimi.

Jamie Foxx xuất hiện lần đầu tiên trong No Way Home với vai Electro. Đây là nhân vật phản diện đã được anh thể hiện trong The Amazing Spider-Man 2 nhưng có một diện mạo hoàn toàn mới. Ngoại hình này được cho là bám sát truyện tranh hơn là sắc xanh nhợt nhạt trước kia.

Phản diện Greên Goblin huyền thoại của Willem Defoe cũng đã xuất hiện. Nhưng điều bất ngờ hơn là có một Goblin khác cũng đã có mặt trong trailer. Đây có thể chính là Hobgoblin do người bạn thân Ned biến đổi đúng như trong truyện tranh.

Phản diện Sandmand cũng đã xuất hiện. Đây là nhân vật đã góp mặt trong Spider-Man 3 được thể hiện bởi nam diễn viên Thomas Haden Church. Phân cảnh của Sand Man có sự tham gia thêm của Tiến sĩ Curtis Connors, phản diện chính trong The Amazin Spider-Man. Điều đặc biệt nhất của cảnh phim này là cả 3 phản diện lại tấn công theo 3 hướng khác nhau khiến cho khán giả rất hoài nghi liệu Sony đã dùng CGI để che đậy 2 Người Nhện còn lại?

Và cuối cùng là chi tiết MJ rớt xuống từ tòa nhà sẽ gợi nhớ đến khoảnh khắc đau lòng về cái chết của Gwen trong The Amazing Spider-Man 2.

Spider-Man: No Way Home dự kiến sẽ được ra mắt chính thức từ ngày 17/12 trên các hệ thống rạp.

Related Articles

Responses

HOT OR NOT
Bạn đã có trãi nghiệm ra sao với các phim này?
Chuyển đến thanh công cụ