Phần tiếp theo của Jumanji sẽ quay trở về trò chơi gốc năm 1995

author
Dựa theo đoạn after-credit và nhân vật Nora, những fan trung thành của loạt phim đã biết trước được nội dung phần tiếp theo sẽ diễn ra như thế nào.


Jumaji: The Next Level thật ra là phần thứ 3 trong loạt phim Jumanji chứ không phải phần thứ 2 như nhiều khán giả đã lầm tưởng. Trên thực tế, phần phim Welcome to The Jungle đáng ra sẽ có sự có mặt của Robin Williams để tạo nên sự kết nối với bản phim 1995 nhưng nam diễn viên đã qua đời đột ngột vào năm 2014 khiến cho kịch bản phim và dàn diễn viên cũng đã bị thay đổi. Thay vì trò chơi board game như phần đầu, cả hai phần Jumanji mới đã được cải biên thành trò chơi điện tử và chính người chơi bị hút vào thế giới trong game.


Tuy nhiên, ở đoạn after-credit của The Next Levl thì một bầy đà điểu đã chạy quanh thị trấn. Đây là chi tiết giống hệt như phần đầu tiên khi toàn bộ những màn chơi trong trò board game đã biến ra đời thực và phá hủy mọi thứ. Cách duy nhất để sửa chữa chính là chiến thắng trò chơi và những sinh vật rừng rậm kia sẽ bị hút vào trò chơi trở lại.


Ngoài ra còn một minh chứng khác cho việc này đó là sự trở lại của nữ diễn viên Bebe Neuwirth vai Nora Shepherd. Cô là dì của hai đứa trẻ Judy và Peter đã từng tham gia trò chơi trong phần đầu tiên và cũng là người đã mua lại Dinh thự Parrish sau khi nhân vật Alan của Robin Willams biến mất. Cô dự định biến nơi đó thành một nhà nghỉ sang trọng nhưng chắc có lẽ sẽ không còn cơ hội vì đoạn kết của phần đầu, trò chơi được hóa giải và quay ngược về đúng khoảnh khắc Alan bắt đầu trò chơi khi còn bé. 


Nora đã xuất hiện với tư cách là chủ mới của nhà hàng Eddie đã từng gầy dựng nên. Sự xuất hiện của cô cộng với đoạn after-credit chắc chắn là minh chứng cho việc phần tiếp theo, nếu có thực hiện thì trò chơi sẽ quay về với phiên bản board game như bản 1995. Hiện tai Jumanji: The Next Level đã kiếm được 321 triệu USD và nhận được nhiều đánh giá khá tốt nên hi vọng vẫn sẽ đi được đường dài để thu về đủ số tiền sinh lời.
Bình luận
0 Comments   |   Vũ Hà Nguyễn reacts this.