Phần tiếp theo của 'Spider-Man: Into the Spider-Verse' sẽ ra rạp vào mùa xuân năm 2022

author
Sau rất nhiều những lời đồn thổi, Sony Pictures Animation cũng chính thức thông báo Spider-Man: Into the Spider-Verse 2 sẽ ra mắt khán giả vào mùa xuân năm 2022. 
Là một dự án hoạt hình đầy tham vọng về siêu anh hùng, Spider-Man: Into the Spider-Verse giới thiệu với khán giả về một vũ trụ mới với những cá nhân đã quen thuộc. Người xem được theo dõi hành trình của cậu thiếu niên Miles Morales (Shameik Moore) và biệt đội Người Nhện đa vũ trụ gồm có Peter B. Parker (Jake Johnson) hay Gwen Stacy (Hailee Steinfeld). Dù rằng tất cả những nhân vật Người Nhện đều đã trở về đúng với dòng thời gian của họ, Sony vẫn muốn cuộc hành trình của Nhện nhí Miles Morales được tiếp tục.  
Về hướng phát triển phần tiếp theo của Spider-Man: Into the Spider-Verse, nhiều khán giả đồn đoán rằng câu chuyện sẽ khai thác sâu hơn vào mối quan hệ của Miles và Gwen, vốn đã được tiết lộ trong phần đầu. Ngoài ra, nhiều dự án của Spider-Verse phiên bản nữ kể về cuộc hành trình của những Spider-Gwen hay Spider-Woman cũng được Sony cân nhắc trong thời gian sắp tới. 
Tháng 4 năm 2022 – thời điểm ra mắt dự kiến phần tiếp theo của Spider-Man: Into the Spider-Verse, tức là khoảng thời gian 3 năm và 4 tháng kể từ lúc phần đầu tiên của bộ phim chính thức ra rạp. Giới phê bình và khán giả vẫn luôn đánh giá cao phong cách độc đáo được sử dụng để khắc họa nhiều nhân vật đến từ những dòng thời gian khác nhau của bộ phim. Thực tế, chính yếu tố công nghệ hoạt hình tối tân đã khiến Spider-Man: Into the Spider-Verse có được một phần hình ảnh vô cùng ấn tượng. Vì vậy, ở phần phim tiếp theo, khả năng cao là Sony sẽ tiếp tục phát huy thế mạnh nổi bật này của mình.  
Nhìn lại những gì Spider-Man: Into the Spider-Verse đã làm được đối với ngành công nghiệp hoạt hình trong năm qua, khán giả sẽ nhớ đến Sony và những nhà làm phim như những người có bản lĩnh và quyết tin vào quan điểm của mình. Quyết định trình làng một bộ phim hoạt hình về siêu anh hùng, không có phần hình ảnh bắt mắt mà thay vào đó là đánh mạnh vào yếu tố thị giác, Spider-Man: Into the Spider-Verse đề cao sự sáng tạo trong hình ảnh và thúc đẩy những họa sỹ thoát khỏi lối mòn của các phim hoạt hình ăn khách hiện nay ngoài rạp. 
Sự yêu mến nồng nhiệt ngoài sức mong đợi của khán giả và giới phê bình đã tạo một động lực tích cực cho các nhà làm phim, khuyến khích họ tiếp tục tập trung sáng tạo vào những trải nghiệm hình ảnh độc đáo. Dù rằng khán giả sẽ phải chờ đợi một khoảng thời gian hơn hai năm nữa để được thưởng thức tựa phim yêu thích của họ trên màn ảnh. 
Phim hoạt hình Spider-Man: Into the Spider-Verse dự kiến sẽ được ra mắt vào ngày 8/4/2022.
Bình luận
0 Comments