Phản ứng sớm dành cho Spider-Man: Into the Spider-Verse: Phim Người Nhện hay nhất từ trước đến nay

author


Spider-Man: Into the Spider-Verse là một quả bom bất ngờ mà Sony dành tặng cho người hâm mộ khi bất thình lình ra mắt trailer mà không hề báo trước, và đây có lẽ sẽ là quả bom rất nặng ký dịp cuối năm nay.


Spider-Man là một trong những nhân vật đã được Sony khai thác rất nhiều và còn ôm ấp hẳn kế hoạch để thực hiện một vũ trụ riêng. Nhưng bản quyền nhân vật Peter Parker hiện tại hãng đã chia sẻ với Marvel, vậy kế hoạch còn lại là gì? Làm những phim riêng về các nhân vật phản diện (Venom đã thành công) và ra mắt một bộ phim hoạt hình với tổng hợp rất nhiều Người Nhện từ các vũ trụ khác nhau lại.  

Nhân vật chính trong phim là người nhện da màu Miles Morales cùng với sự xuất hiện của 5 Spider-Man khác trong đó có Peter Parker đóng vai trò là thầy dạy. Và đây chỉ mới là bước đầu trong kế hoạch xây dựng vũ trụ Spider-Verse thôi, Sony đã bắt tay vào thực hiện một phim sequel với toàn bộ nhân vật chính là nữ rồi.

Các lệnh cấm đăng tải các review sớm trên truyền thông dành cho Spider-Man: Into the Spider-Verse đã chính thức dỡ bỏ, và ngay lập tứ rất nhiều lời khen ngợi cho bộ phim đã tràn ngập trên internet. Đây đúng là một bất ngờ cực kỳ lớn dành cho người hâm mộ và cả giới phê bình trong dịp cuối năm nay.

Spider-Man: Into the Spider-Verse không chỉ là bộ phim Người Nhện xuất sắc mà theo tôi đây là bộ phim Người Nhện hay nhất. Đây là cuộc phiêu với hình ảnh trực quan tuyệt đẹp, siêu sáng tạo về một đứa trẻ học làm siêu anh hùng từ một người đàn ông đã quên cách trở thành một siêu anh hùng.

Spider-Man: Into the Spider-Verse không chỉ là bộ phim hoạt hình xuất sắc nhất, phim chuyển thể từ truyện tranh xuất sắc nhất mà có thể là một trong những phim hay nhất 2018. Tôi không nghĩ có bất kỳ bộ phim chuyển thể từ truyện tranh nào hay hơn tác phẩm này.

Các lệnh cấm vận truyền thông xã hội đã được gỡ bọ, vì vậy tôi có thể nói với bạn rằng tôi rất yêu thích Spider-Man: Into the Spider-Verse! Đây là phim hoạt hình yêu thích của tôi trong năm và một trong những bộ phim yêu thích của tôi vào năm 2018, tính tới thời điểm này. Thật là cuộc hành trình vui vẻ, mãn nhãn.

Bài review1300 từ về #SpiderMan: #IntoTheSpiderVerse sẽ ra mắt vào sáng mai. Tôi thậm chí không hề cảm thấy mệt mỏi hay nghĩ mình đang làm việc khi viết những lời khen tặng cho phim. Một bộ phim thật phi thường.

#IntoTheSpiderverse là một cuộc tiến hóa của phim hoạt hình (phim còn ấn tượng hơn so với những gì bạn đã hình dung). Mile rất hài hước và chính xác là một #Spiderman hoàn hảo cho mọi lứa tuổi cùng với các cảnh hành động điên cuồng, choáng ngợp chỉ có thể được thực hiện trên phim hoạt hình.Một bộ phim cực kỳ ngoạn mục.

Khi đoạn trailer phim mới ra mắt, nhiều người đã rất háo hức mong đợi Spider-Man: Into the Spider-Verse nhưng những lời nhận xét như vậy thì thực sự là vượt quá mong đợi của fan lẫn Sony. Phim hoạt hình hay nhất năm? Phim Spider-Man hay nhất từ trước đến nay? Sony hoàn toàn có thể trông đợi vào một doanh thu phòng vé khổng lồ dành cho phim và có thể là lọt vào danh sách đề cử Oscar năm nay ở hai hạng mục: Phim hoạt hình xuất sắc nhất và Hiệu ứng hình ảnh xuất sắc nhất. Với những gì khán giả được thấy trong trailer, đoạn after-credit của Venom và phản ứng sớm của giới phê bình thì việc này hoàn toàn có thể xảy ra.

Bình luận
0 Comments