Phản ứng sớm từ Jumanji: The Next Level- Đỉnh không kém phần trước nhờ sự góp mặt của Awkwafina

author

Jumanji: Welcome to The Jungle là một thành công cực kỳ bất ngờ vào cuối năm 2017 khiến nhiều khán giả lo ngại phần tiếp theo khó có thể đạt được sức hút được như người tiền nhiệm nhưng có lẽ nỗi lo ấy sẽ sớm bị đập tan. 

Kèo so găng giữa Star Wars và Jumanji lại tái diễn hệt như hai năm về trước. Khi nhiều người trông đợi vào hồi kết của dòng họ Skywalker thì Jumanji lại khiến người xem tò mò và háo hức xem trò chơi điện tử điên rồ kia sẽ mang đến thứ quái dị. Cuộc phiêu lưu vui nhộn của phần đầu tiên đã giúp cho Sony thu về được tới 962,2 triệu USD nên không có lý do gì để hãng không tiếp tục khai thác tiếp thương hiệu này và tất nhiên là toàn bộ ê kíp từ diễn viên đến đạo diễn, biên kịch đều được giữ nguyên nhằm đảm bảo chất lượng. 

Đầu tiên là Sean OedomConnell của trang CinemaBlend. Anh nhấn mạnh về việc phim đã mở rộng vũ trụ Jumanji lên và dành lời khen ngợi đặc biệt cho diễn xuấtcủa Kevin Hart. Nam diễn viên hài da màu lần này phải hóa thân thành tích cách của một ông lão có tên Milo, nhân vật mới do Danny Glover thủ vai:

"#JumanjiTheNextLevel mới có một số bất ngờ lớn và giới thiệu RẤT NHIỀU câu chuyện vui nhộn để khám phá. Lý do tốt nhất hay nhất để quay trở lại trò chơi? Kevin Hart trở thành tính cách của Danny Glover. Trò này cứ khiến tôi cười rất lâu và rất sâu!"

Perri Nemiroff đến từ Collider cũng rất hoan nghênh màn biến đổi thân xác của Jumanji: The Next Level. Cô không nhấn mạnh bất kỳ diễn viên nào từ phần trước nhưung lại đánh giá cao gương mặt mới Awkwafina. Nữ diễn viên gốc Á cực kỳ thành công vào năm 2019 với bộ phim The Farewell của A24:

"Phim về hoán đổi thân xác rất đỉnh - đặc biệt là những phim có dàn diễn viên A + như #JumanjiTheNextLevel. Mảng hành trong phim rất thú vị khiến tôi có thể xem Johnson, Hart, Gillan và Black thực hiện chúng hàng giừo. Awkwafina cũng mang lại cảm giác như vậy! Thật là một sự bổ sung tuyệt vời vào nhóm phiêu lưu!"

Người dẫn chương trình Maude Garrett cũng có một số ý kiến cực kỳ tích cực về bộ phim, thậm chí cô có vài yếu tố khiến cô cảm thấy phim còn hấp dẫn hơn phiên bản tiền nhiệm năm 2017. ho thấy với một số cân nhắc hơn, cô có thể coi đây là một cuộc phiêu lưu thậm chí tốt hơn so với người tiền nhiệm năm 2017:

"Phần tiếp theo của #Jumanji, #NextLevel đã thực hiện được điều mà vài bộ phim sequel đã làm được...đó là tạo ra một bộ phim tố, nếu không nói là hay hơn cả phần đầu tiên. Họ đã giữ được những tố chất hài hước của phim và lấy nó làm nền tảng để xây dựng thêm những thay đổi vui nhộn khiến tôi phải thường xuyên phá lên cười. Đáng xem! #JumanjiTheNextLevel"

Cuối cùng là ý kiến của Brandon Davis đến từ ComicBook.com, anh cũng hơi khó khăn trong việc xác định xem ai là diễn viên xuất sắc nhất trong phim. Phim không những giúp anh cười sảng khoái mà còn mang đến nhiều điểm nhấn cảm xúc:

"#Jumanji #TheNextLevel rất vui nhộn. Thật khó để chọn ra một diễn viên nổi bật hơn những người còn lại. Phim cũng mang đến nhiều khoảnh khắc xúc động. Đúng lúc."

Spencer rất mong muốn quay lại thế giới của Jumanji nên đã đem cỗ máy về để sửa chữa sau khi nó bị đập nát ở cuối phần trước. Ba người bạn còn lại trong nhóm đã thấy được việc này và quyết định bước vào thế giới nguy hiểm kia để giải cứu bạn mình. Nhưng xui xẻo là cái máy đã bị chập mạch. Thay vì hút những người chạm vào tay cầm, nó lại đưa ông nội của Spencer, Eddie và người bạn già hàng xóm Milo Walker đang ngồi uống nước dưới nhà vào trong trò chơi.

Toàn bộ những người khác đã bị thay đổi. Ông ngoại Eddie trở thành nhân vật cơ bắp của The Rock, Milo biến thành nhân vật da màu của Kevin Hart còn "Fridge" lại trở thành nhân vật của Jack Black. Tệ nhất là Bethany giờ bị biến thành một...con ngựa. Tác phẩm dự kiến được ra mắt vào ngày 13 tháng 12 sắp tới. 
Bình luận
0 Comments