Phát Sốt Với Deadpool Pikachu

author

   Bản live-action cho tựa game huyền thoại mang tên Pokémon: Detective Pikachu (Pokémon: Thám tử Pikachu) vừa tung ra. Với giọng lồng tiếng hài hước đến từ chàng "Deadpool" Ryan Reynolds. cho chú Pikachu cùng cốt chuyện khá ngộ nghĩnh về chàng thám tử bé nhỏ này đang thực sự gây sốt.

   Đoạn trailer đầu tiên cho  Pokémon: Detective Pikachu với sự tham gia của Ryan Reynolds cuối cùng cũng đã đến. Bản live-action đầu tiên - biểu tượng của hiện tượng Pokémon toàn cầu, là một trong những thương hiệu lớn nhất mọi thời đại. Thế giới của Pokémon đã được đưa vào cuộc sống theo một cách mà trước đây chưa từng thấy, và nó trông khá tuyệt vời, ngay cả đối với những người không phải là người hâm mộ của nhượng quyền thương mại lớn. Bộ phim cũng giới thiệu một loạt các nhân vật Pokémon yêu quý, mỗi nhân vật đều có khả năng và cá tính độc đáo riêng.

   Câu chuyện thám tử Pikachu bắt đầu khi thám tử Harry Goodman bị mất tích bí ẩn, khiến cậu con trai 21 tuổi của anh Tim cố gắng tìm hiểu chuyện gì đã xảy ra với anh. Giúp đỡ trong cuộc điều tra là đối tác Pokémon cũ của Harry, Thám tử Pikachu, một người siêu dễ thương, đáng yêu, rùng rợn, đáng yêu và thậm chí còn là một sự bối rối. Thấy rằng họ được trang bị duy nhất để giao tiếp với nhau, Tim và Pikachu cùng tham gia vào một cuộc phiêu lưu ly kỳ để làm sáng tỏ bí ẩn rối rắm. Đuổi theo những con đường với nhau qua những con phố được chiếu sáng neon của Ryme City, một đô thị hiện đại, rực rỡ nơi con người và Pokémon sống cạnh nhau trong một thế giới sống động siêu thực, họ gặp phải nhiều nhân vật Pokémon khác nhau và khám phá một âm mưu gây sốc có thể phá hủy sự đồng tồn tại hòa bình này và đe dọa toàn bộ vũ trụ của Pokémon.

 Pokémon: Detective Pikachu dự kiến công chiếu ngày 10/5/2019. Hãng Legendary Entertainment sẽ giới thiệu bộ phim tới nhiều quốc gia trên thế giới trừ Nhật Bản. Tại quê hương của thương hiệu Pokemon, tác phẩm do chính hãng Toho chịu trách nhiệm phát hành.

Bình luận
0 Comments   |   Thy Nguyễn reacts this.