Phiên bản Director's Cut của It sẽ dài thêm 15 phút so với bản rạp

author
Phiên bản Director’s Cut của IT sẽ được phát hành vào cuối năm nay và thêm vào tương đối nhiều cảnh hơn bản chiếu rạp chính thức.

Bộ phim IT được chiếu rạp vừa qua có thời lượng lên đến 135 phút, khá dài so với một tác phẩm kinh dị tâm linh thông thường. IT hiện tại đang có doanh thu cao ngất ngưỡng với hơn 371 triệu USD toàn cầu chỉ trong vòng 10 ngày. Phim đã vượt mặt Get Out để trở thành tác phẩm kinh dị có doanh thu cao thứ 2 tại Mỹ với 218 triệu USD và với tốc độ kiếm tiền như vậy chẳng mấy chốc Pennywise cũng sẽ lật đổ được ngôi vương của The Exorcist bấy lâu nay.

Phiên bản Director's Cut của It sẽ dài thêm 15 phút so với bản rạp it 2017 2 758 426 81 s c1

Thành công của IT đến từ rất nhiều yếu tố từ việc không đụng độ bất kỳ bom tấn nào đến cách dựng phim xuất sắc, nội dung được trau chuốt. Tuy nhiên trong một cuộc phỏng vấn với Yahoo! Movies, đạo diễn Andy Muschietti và nhà sản xuất Barbara Muschietti đã tiết lộ việc Warner Bros yêu cầu họ phải cắt bớt thời lượng phim đi để thực hiện bản Director’s Cut. Một trong số đó có cảnh cậu bé Stanley Uris lên tiếng về sự thờ ơ của người lớn là nguyên nhân chính khiến cho những đứa trẻ trong thị trấn Derry bị mất tích. Ngoài ra phiên bản này còn thêm thắt nhiều tình tiết khác liên quan đến các thành viên của Lorsers’s Club nhằm giúp khán giả hiểu nhiều hơn về các nhân vật chính trong phim.

Phiên bản Director's Cut của It sẽ dài thêm 15 phút so với bản rạp wb 065846 Full Image GalleryBackground en US 1484002127755

Phiên bản rạp Việt Nam có 2 đoạn đã bị cắt khiến thời lượng phim hụt đi khoảng 2 phút. Cảnh đầu tiên là phân đoạn Beverly sau khi bị bố tìm cách lạm dụng đã tự khóa mình lại trong nhà tắm. Tuy nhiên người bố độc ác đã phá cửa phòng tắm và buộc Bev phải sử dụng nắp bồn cầu đập vào đầu ông, ngay sau đó là cảnh It hiện lên bắt cô.


Tiếp đến là cảnh của Henry Bowers. Bạn có nhớ lúc Henry nhận được con dao rồi ngay sau đó lại xuất hiện trong Wellhouse với khuôn mặt đầy máu. Khúc này nhiều người tưởng đó là máu của Mike khi bị Henry tấn công nhưng thực chất đó là máu của người bố cảnh sát. Sau khi được Pennywise trao cho con dao, cậu đã về nhà và giết bố mình ngay khi ông đang nằm xem một chương trình thiếu nhi và It cũng xuất hiện trong đó, nhìn ngắm Henry giết cha mình. Hai cảnh này được cho là quá bạo lực và có thể khiến người xem bắt chước được nên Cục điện ảnh đã yêu cầu phải cắt bỏ khi ra rạp, may là những đoạn phim kinh dị khác vẫn còn được giữ nguyên. Bản phim Director’s Cut được dự kiến sẽ ra mắt vào cuối năm nay, có thể là dịp lễ Giáng Sinh với tổng thời lượng là 2 giờ 30 phút, còn hai cảnh phim bị cắt tại bản rạp Việt Nam mọi người có thể xem bên dưới.


Bình luận
0 Comments