Phiên bản hoạt hình dễ thương ‘hết chỗ nói’ của Star Wars: The Force Awakens

author

Đoạn phim hoạt hình ngắn tua nhanh sẽ kể lại toàn bộ nội dung của Star Wars: The Force Awakens trong vòng 60 với phong cách hình vẽ…không thể dễ thương hơn.

1 Star Wars Phiên bản hoạt hình dễ thương ‘hết chỗ nói’ của Star Wars: The Force Awakens 198

Nếu bạn chưa có cơ hội được thưởng thức phần 7 Star Wars là The Force Awakens, bạn không cần lo lắng vì đã có ngay phiên bản ngắn 60s cực kỳ dễ hiểu này. 1A4 Studio đã cho ra mắt một clip phim hoạt hình dài 1 phút, tóm tắt lại toàn bộ cốt truyện chính của Star Wars: The Force Awakens.

Không chỉ giúp người xem nắm được nội dung phim bằng cách…tiết kiệm thời gian nhất có thể, đoạn clip còn khiến fan Star Wars thích mê vì phong cách hoạt hình siêu dễ thương.

2 Star Wars Phiên bản hoạt hình dễ thương ‘hết chỗ nói’ của Star Wars: The Force Awakens 291

Các nhân vật được chuyển thể thành hình nhân đơn giản, tròn ú nhưng cử động thoăn thoắt cực kỳ đáng yêu. Dù chỉ vẽ các nét phác cứng và hoàn toàn không đổ màu sắc hay đánh bóng nhưng vẫn thể hiện được độ hoành tráng, hiện đại và tỉ mỉ của bối cảnh phim.

Không chỉ nắm bắt nhanh nội dung, chỉ cần xem đoạn phim ngắn thôi là bạn cũng dễ dàng tưởng tượng được…độ xịn của kỹ xảo trong phim, có lẽ sau clip này, Disney nên suy tính về phương án làm series Star Wars hoạt hình.

Phim hoạt hình Star Wars cực cute

Bình luận
0 Comments