Phiên bản trailer kỳ quặc của Batman v Superman sẽ khiến bạn…phát điên

author

Một Youtuber đã chế phiên bản trailer mới dựa trên bản chính thức của Batman v Superman mà để hiểu được ý nghĩa “sâu xa” của nó chắc bạn phải nghiền ngẫm đến nát cả óc.

1 Batman Phiên bản trailer kỳ quặc của Batman v Superman sẽ khiến bạn…phát điên 159

Youtuber Aldo Jones đã “xào nấu” lại trailer của bom tấn siêu anh hùng Batman v Superman để cho ra đời một phiên bản trailer mới cực kỳ….vô nghĩa và kỳ dị. Đây chắc chắn là bản trailer fanmade “siêu thực” nhất mà bạn từng xem. Nếu xem trailer này, người ta sẽ tưởng Batman v Superman là một bộ phim hài điên rồ mà các chi tiết đều kỳ quái đến mức không thể hiểu nổi.

Và ngay chính Aldo Jones cũng cho biết rằng anh chỉ làm cho vui thôi, đừng ai cố tìm hiểu ý nghĩa đằng sau những biến tấu có một không hai này. Chắc tác giả cũng không cần dặn dò bởi có muốn cùng không mấy ai có thể hiểu được.

2 Batman Phiên bản trailer kỳ quặc của Batman v Superman sẽ khiến bạn…phát điên 252

Bản trailer này sẽ là nơi duy nhất bạn thấy khuôn mặt của Danny Trejo trên cơ thể của Gal Gadot, Batman mải đọc báo trong lúc đánh nhau với Doomsday hay Superman hoá trang thành chuột Mickey ngộ nghĩnh, không thể bỏ qua cách làm quen “bá đạo” của Lex Luther khi đến bắt tay Clark Kent.

Với sự điên rồ không tưởng này, chắc bạn cũng cần phải có đầu óc cỡ…siêu nhân ngoài vũ trụ mới có thể hiểu được.

Bản trailer chế siêu “dị” của Batman v Superman

Bình luận
0 Comments