Phim ca nhạc của đạo diễn Gatsby vĩ đại tung trailer đầu tiên

author

Bộ phim ca nhạc lấy bối cảnh những năm 70s của đạo diễn Baz Luhrmann là The Get Down đã ra mắt trailer đầu tiên với nhiều phân cảnh gay cấn, nóng bỏng.

1  Phim ca nhạc của đạo diễn Gatsby vĩ đại tung trailer đầu tiên 111

Sau thành công của phim điện ảnh Gatsby Vĩ đại năm 2013, đạo diễn Baz Luhrmann đã được quay về với thể loại sở trường là phim âm nhạc, với một tác phẩm truyền hình cho Netflix mang tên The Get Down. Bộ phim lấy bối cảnh thành phố New York những năm 1970, thời kỳ phát triển rực rỡ của hip-hop, punk và disco. Đây là dự án phim truyền hình lớn đầu tiên của Luhrmann nên vị đạo diễn đang nhận được nhiều kỳ vọng.

Đoạn trailer vừa được tung ra của The Get Down được nhận xét là pha trộn không khí của West Side Story, Dirty Dancing, và Footloose, hứa hẹn mang đến một show trình diễn thú vị, nhiều kịch tính.

2  Phim ca nhạc của đạo diễn Gatsby vĩ đại tung trailer đầu tiên 211

The Get Down tập trung vào một New York thập niên 70s bị đập phá tan tành và tràn ngập bạo lực ở khắp nơi. Giữa đống đổ nát, một nhóm thanh niên South Bronx vô danh đã tự tạo niềm vui bằng những bước nhảy ngẫu hứng và nghệ thuật graffiti. Từ tập thể Bronx đến không gian nghệ thuật SoHo, từ CBSB đến Studio 54 và thậm chí cả tòa tháp đôi phủ kính Trung tâm thương mại Thế giới vừa mới xây, The Get Down là một câu chuyện cổ tích về New York trên bờ sụp đổ đã làm nên thời đại của hip-hop, punk và disco. Cách sống và âm nhạc của những đứa trẻ South Bronx đã thay đổi thành phố và cả thế giới mãi mãi.

Phim có sự tham gia của dàn diễn viên tài năng, trong đó đáng chú ý là Jimmy Smits của Dexter và Giancarlo Esposito của Breaking Bad.

Bình luận
0 Comments