Phim CGI 'Resident Evil: Vendetta' tung trailer thách thức bản live-action Hollywood

author
Một trailer mới toe của phim CGI ‘Resident Evil: Vendetta’ có những trường đoạn ban đầu hệt giống với kiểu game kinh dị.

Resident Evil: Vendetta” đã lên kế hoạch phát hành ngày 28-5-2017 tại Nhật Bản. Người lèo lái bộ phim kinh dị này là đạo diễn Takanori Tsujimoto. Ông khẳng định tính chất của một game kinh dị sẽ giúp Resident Evil: Vendetta mang đến nhiều cảm giác hồi hộp kinh dị hơn bản live-action của Hollywood.


Trong phần phim này, BSAA Chris Redfield tranh thủ sự giúp đỡ của nhân viên chính phủ Leon S. Kennedy và giáo sư Rebecca Chambers từ Viện Công nghệ Sinh học Alexander. Cả ba cùng ngăn chặn một tay lái buôn cái chết cho sự trả thù bằng một loại virus lây lan, gây chết người tại New York.

Resident Evil: Vendetta Phim CGI 'Resident Evil: Vendetta' tung trailer thách thức bản live-action Hollywood trailer the animated resident evil vendetta

Resident Evil là một trong những dòng game thành công bậc nhất làng game, thậm chí còn lan tỏa sức ảnh hưởng sang nhiều thể loại giải trí khác. Không chỉ từng lên phim người đóng, những bộ phim CGI như Biohazard 4D-ExecuterResident Evil: Degeneration hay Resident Evil: Damnation luôn được coi là lựa chọn tiên quyết cho bất cứ ai muốn thấy thế giới Resident Evil trên màn ảnh.

Bình luận
0 Comments